Streamer Twitch lập kỷ lục thế giới khi Live Stream liên tục hơn 200 giờ

Mới đây, anh chàng Streamer Reecesy đã phá vỡ kỷ lục Live Stream liên tục hơn 200 giờ trên nền tảng Twitch.

Ban đầu, Reecesy là streamer đang sống tại xứ Wales (thuộc vương quốc ANh) một cái tên không được ai biết đến trong cộng đồng cho đến khi anh chàng lập kỷ lục thế giới mới. Kênh Twitch của Reecesy ban đầu chỉ có 7500 người theo dõi kênh, anh chàng nghĩ mình cần phải làm gì đó khác biệt.

Reecesy đã lên kế hoạch để có thể phá vỡ kỷ lục Live Stream nhiều nhất thế giới trước đó do streamer LosPollosTV tạo nên hồi đầu tháng 4 với 200 giờ. Rồi đến CallMeCypher là cái tên tiếp theo phá kỷ lục sau chưa đầy một tháng với 200 giờ, 18 phút và 17 giây phát sóng liên tục không ngừng nghỉ. Và hôm nay Reecesy đã xô đổ kỷ lục này với thời gian Live Stream liên tục 200 giờ, 30 phút và 28 giây vượt qua kỷ lục cũ 12 phút.

Reecesy bắt đầu Live Stream từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 11 tháng 5 (tương đương 8,5 ngày liên tiếp). Sau khi phá kỷ lục, Reecesy ngay lập tức trở thành cái tên được cộng đồng tìm kiếm nhiều nhất trên Twitch. Reecesy đã ăn mừng trên stream khi đồng hồ báo anh đã vượt qua kỷ lục cũ. Anh chàng cũng không ngừng cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi mình trong thời gian qua.

Xem thêm  Assassin’s Creed Valhalla tung trailer gameplay máu me, hoành tráng

Reecesy chia sẻ ban đầu anh tập luyện bằng cách thực hiện các buổi Live Stream dài hơi chủ yếu nhằm mục đích từ thiện, một phần giúp anh chàng tập luyện với các buổi stream dài.

Việc phá kỷ lục Live stream liên tiếp nhiều giờ trên Twitch đang trở thành một xu hướng hấp dần nhiều streamer khác, dù chỉ là vượt qua bằng phút cũng sẽ khiến cả cộng đồng phải chú ý đến bạn. Dự đoán trong tương lai kỷ lục này sẽ không ngừng bị phá. Tuy nhiên nhiều người cho rằng chơi game nhiều giờ liên tiếp trong thời gian dài có thể gây huy hiểm cho streamer, khi không ít game thủ bị đột quỵ khi chơi game quá sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *