Princess Yachts đạt doanh thu khủng tại thị trường Đông Nam Á,

Đại lý Boat Lagoon Yachting tại Đông Nam Á công bố lượng đặt hàng Princess Yachts tăng mạnh mẽ trong năm 2020. Theo đó, đã có 09 chiếc du thuyền Princess được đặt hàng trong bảy tháng đầu năm 2020.

Năm nay, các mẫu mới được Boat Lagoon Yachting bán ra bao gồm F62 và F70 từ dòng Flybridge, S78 (Sportbridge) và hai chiếc Y78 (Motor Yachts). Hai chiếc Y78 vừa được giao tại Thái Lan và Singapore, trong đó có một chiếc được trang bị thiết bị tập thể dục Technogym tùy chỉnh.

Vrit Yongsakul, giám đốc Điều hành Boat Lagoon Yachting, cho biết: “Doanh số cao thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ của công ty tại Đông Nam Á và khẳng định nhu cầu cao cho thương hiệu du thuyền sang trọng hàng đầu của Anh: Princess”

“Chiếc Princess 78 vẫn là một kích thước đặc biệt phổ biến ở Đông Nam Á, chúng tôi đã bán ra năm chiếc, trong đó có ba chiếc Y78 và hai chiếc Y78. Chúng tôi cũng đã bán nhiều mẫu khác trong dòng S Class và hơn hai chục chiếc thuộc dòng Y Class trong vài năm qua. ”

Trong số các mẫu du thuyền được bán ra kể trên, phải kể đến chiếc Princess Y85, ra mắt vào năm 2019. Thiết kế này đánh dấu sự hợp tác của các kiến ​​trúc sư hàng hải Olesinksi và công ty thiết kế từ Ý Pininfarina, mẫu du thuyền này là chiếc flagship của dòng Y Class cho đến khi ra mắt Y95.

Xem thêm  Siêu du thuyền Project 3073 dài 63m với đường nét mượt mà và hồ bơi đáy kính

Đặc biệt hơn, chiếc Y85 tại Phuket Boat Lagoon đã được tùy chỉnh cho phù hợp với thị hiếu của từng khu vực, với bàn ăn tròn trong phòng khách, bếp Á-Âu và quầy bar tích hợp, bồn tắm spa Jacuzzi trên cầu bay.

“Đặc biệt vào thời điểm này, chiếc thuyền này cung cấp một nơi tuyệt vời để làm chỗ dựa cho bản thân nếu bạn đang làm việc tại “nhà” và muốn tận hưởng một môi trường quyến rũ và đẹp đẽ. Những gia đình thượng lưu có thể dành thời gian bên nhau trong một không gian an toàn và thoải mái, làm nhiều thứ ở nhiều khu vực giải trí riêng biệt.”

Ngoài ra, công ty đã công bố bán 8 chiếc thuyền đã có chủ từ trước trong vòng tháng 1 đến tháng 7, bao gồm một siêu du thuyền Princess 30M, đây là du thuyền M Class thứ tư ở Đông Nam Á và sẽ được đặt tại ONE ° 15 Marina Sentosa Cove ở Singapore.

Vrit cho biết: “Boat Lagoon Yachting là nhà phân phối du thuyền Princess lâu đời nhất ở Châu Á, với kinh nghiệm và chuyên môn cao nhất về nhãn hiệu này cho các loại du thuyền đã qua sử dụng và mới. Chúng tôi luôn là người đầu tiên đầu tư vào việc mang đến những mẫu Princess mới nhất cho khách hàng. Chúng bao gồm các buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới của Princess S60 và P75, và lần đầu tiên ở châu Á cho F70, 75Y, 78Y, S78, 85Y, 88Y và 30M.

Xem thêm  Khám phá siêu du thuyền Freedom đậm chất Batman của Roberto Cavalli

Tại Việt Nam, Princess Yachts được phân phối bởi Princess Yachts Vietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *