Những nguy cơ tiềm ẩn khi cố tăng kích thước dương vật mà bạn cần biết

Chắn hẳn cánh đàn ông của chúng ta ai cũng đã từng ít nhất 1 lần nghĩ về việc tăng kích thước dương vật. Và nếu bạn đang có ý định phẫu thuật để kéo dài cậu bé, xin đừng bỏ qua bài viết này.

Với sự phát triển của y học, ngày nay chúng ta có rất nhiều cách để tăng kích thước dương vật như kéo dài, làm to hơn. Tuy nhiên, nó cũng chứa đựng nhiều rủi ro tiềm ẩn và cũng vì các phương pháp phẫu thuật này vẫn còn quá mới mẻ nên chúng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi đến mọi người.

Ảnh: John Francis

Và nếu bạn đang có ý định tăng kích thước dương vật của mình thì hãy thật thận trọng với quyết định này. Một nghiên cứu trong nhóm 11 bệnh nhân từ độ tuổi 21 đến 77 đã bị biến chứng khi cố gắng tăng kích thước dương vật.

Những phát hiện này được công bố trên Tạp chí Y Học Tình dục, biến chứng có thể liên quan đến 4 phương pháp tăng kích thước dương vật bao gồm tiêm và cấy ghép, những phương pháp mà mọi người cho rằng chúng an toàn. Trong số những biến chứng đó, có thể kể đến hoại tử da dương vật, sưng trục dương vật, biến dạng dương vật và dương vật bị “chôn vùi”.

Ảnh: GettyImages

Một bệnh nhân, người đã tiêm silicone vào trong dương vật và bìu của mình, dẫn đến tình trạng sưng nặng bìu và dương vật bị “chôn vùi” dưới lớp da của anh. Một bệnh nhân khác cũng đã tiêm mô mềm vào cậu bé của mình, sau đó anh bị nhiễm trùng nặng đến nỗi phải loại bỏ một bên tinh hoàn của mình. Các bệnh nhân sau đó đều cố gắng sửa chữa tình trạng này nhưng không ai thành công trong việc khôi phục lại tình trạng nguyên vẹn dương vật như ban đầu của mình.

Xem thêm  Việt Nam thêm 4 ca bệnh COVID-19 ca thứ 88-91, 3 TPHCM, 1 Hà Nội

Nếu như bạn đang có suy nghĩ tăng kích thước dương vật của mình bằng những biện pháp phẫu thuật này, hãy cân nhắc đến những rủi ro có thể xảy ra. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người có nhu cầu tăng kích thước dương vật hầu hết đều có chiều dài và kích thước bình thường. Tuy nhiên, họ lại không nghĩ như thế và luôn cho rằng mình “thấp kém”, dẫn đến nhu cầu mong muốn tăng kích thước cho cậu bé.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn có hứng thú về việc tăng kích thước dương vật thì tốt nhất bạn nên thực hiện một liệu pháp trị liệu tâm lý có tên là “penile dysmorphophobia”, một dạng “mặc cảm ngoại hình” của bản thân. Nếu là bạn, bạn sẽ hài lòng với cậu bé của mình hay chấp nhận tăng kích thước dương vật ngay cả khi nguy cơ nhiễm trùng hoại thư rất lớn?

Ragus.vn ( tham khảo: Men’s Health ,ELLE Man)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *