Morning Warning – Local Brand được rapper G-Eazy “tin dùng”

Cái tên Morning Warning hiện đang thu hút dược rất nhiều sự chú ý sau khi chàng rapper điển trai G-Eazy mặc những sản phẩm từ hãng lên người.

Không chỉ có mỗi việc diện chiếc áo, chàng rapper Mỹ cũng chia sẽ một số cảm nhận cá nhân khi mặc chiếc áo này. Theo G-Eazy, khi nhận các sản phẩm đầu tiên từ Morning Warning, chất lượng của những sản phẩm này đã vượt xa suy nghĩ của chàng rapper. Một thiết kế độc lại cùng với chất lượng vải dày dặn, độ hoàn thiện kỹ càng, màu sắc hình in nổi bật và bắt mắt với chàng rapper. Không chỉ có áo mà đến cả packaging cũng được đóng gọi cẩn thận. Chính chàng rapper cũng phải chốt lại rằng tổng thể món đồ đem cho anh một cái nhìn mới và tích cực về local brand Việt.

Tiếp theo, hãy cùng cùng Ragus xem qua bộ lookbook có phần ma mị từ BST “Isolation” mới nhất của Morning Warning nhé!

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *