Kiệt tác piano màu đen tuyệt đẹp của Steinway, chỉ 20 chiếc piano độc nhất vô nhị

Bản giao hưởng của đàn piano được Steinway hiểu rõ nhất. Và để đưa sự xuất sắc của họ lên vị trí hàng đầu một lần nữa, hãng đã cho ra mắt kiệt tác Black Masterpiece – một phiên bản giới hạn chỉ 20 cây đàn piano.

Được làm bằng gỗ chất lượng cao từ cây ô liu, hổ phách, tro tamo, bạch đàn và jatoba, mỗi chiếc đàn đều được chế tác để đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối. Mỗi bộ phận đều được các chuyên gia của Steinway lắp ráp cẩn thận trong bảng màu sắc của quyền lực và sự thống trị thể hiện rõ nhất tinh thần của thương hiệu.

Những cây đại dương cầm có vành trong, thùng đàn và cầu đàn màu đen, với tấm gang và tất cả các phụ kiện bằng kim loại phủ anthracite. Mỗi chiếc trong số 20 chiếc đàn phiên bản giới hạn đều được đánh số và đi kèm với một tấm bảng tên tinh xảo bên trong hộp đàn.

Các nhạc cụ sang trọng này được trang bị công nghệ mới nhất của Steinway – Spirio. Chúng cũng có một dây cáp được tích hợp có thể được sử dụng để ‘sạc iPad được bán kèm với đàn piano hoặc để kết nối thẻ USB’.

Nhận xét về tuyệt phẩm này, Guido Zimmermann, chủ tịch của Steinway & Sons, cho biết: “The Black Masterpiece là đại diện cho trình độ chế tác thủ công tuyệt vời nhất kết hợp với công nghệ đáng kinh ngạc. Mỗi cây đàn trong số 20 cây đại dương cầm này là duy nhất – một sự tôn kính hoàn hảo đối với Crown Jewels. Black Masterpiece chắc chắn sẽ làm hài lòng những người đam mê âm nhạc, những người đánh giá cao thiết kế đặc biệt cũng như âm thanh không thể nhầm lẫn của một cây đại dương cầm Steinway & Sons.”

Một sự tôn kính hoàn hảo dành cho Crown Jewels

Được hoàn thiện bằng PVD chất lượng cao và được đánh bóng hoàn hảo, phiên bản Steinway Black Masterpiece hiện đang được trưng bày tại Steinway Hall ở London.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *