Nike Air Force 1 và Nike Blazer Mid phiên bản “Sketch”

Nike Sportswear đang bầy tỏ lòng kính đối với quá trình thiết kế đằng sau các sản phẩm của mình với hai phiên bản giày Nike Air Force 1 và Nike Blazer Mid phiên bản “Sketch”- phong cách họa tiết phác họa.

Sau khi Tinker Hatfield ra mắt mắt Air Max 1 Tinker “Sketch to Shelf”,  Nike tiếp tục ra mắt mẫu giày với phong cách “Sketch” trên hai đôi iconic Air Force 1 và Blazer Mid. Với tông màu trắng chủ đạo với các chi tiết trang trí màu đen, đặc trưng nhất vẫn là dấu Swoosh kiểu tô màu, với được nét tô màu chưa hoàn thiện.

Một điểm khá thú vị ở mẫu giày Air Force 1, ở phần mid-sole – chính là vị trí branding NIke Air được thay bằng một dòng chứ ghi chú vui nhộn “nhớ bỏ Air vô nha”. Hông bên trong giày thì lại là dòng ghi cú nhỏ “Variable Width Lacing System” – Ám chỉ hàng lỗ xỏ dây lượn sóng của AF1. Tùy độ rộng của chân, các bạn có thể không xỏ qua một số lỗ để giày rộng hơn hoặc siết hơn. Cùng con số “1982” – năm ra mắt dòng giày này. Còn trên Blazer Mid là con số “1977”.

Hiện tại, hai mẫu giày Nike Air Force 1 và Nike Blazer Mid sẽ được phát hành trong vài tuần tới tại các cửa hàng bán lẻ chọn lọc của Nike và website Nike.com với giá bán lẻ mẫu Nike Air Force 1 là 110USD và Blazer Mid là 100USD.

Xem thêm  Air Jordan 13 "Flint" 2020 Retro 414571-404 sẽ được phát hành vào 30/5, Full Size

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *