INDIANA JONES đang lên kế hoạch sản xuất phần phim thứ 5

Mới đây, Frank Marshall, nhà sản xuất của chuỗi phim Indiana Jones đã có một bài phỏng vấn độc quyền với Christina Radish của Collider. Cụ thể, ông cho biết Indiana Jones phần 5 đang đi vào sản xuất. Tuy nhiên, dự án này “mới chỉ vừa bắt đầu” ở khâu kịch bản.

Trước đó, cuối tháng 2, nguồn tin độc quyền của Variety cho biết Steven Spielberg sẽ rời khỏi ghế đạo diễn sau một thời gian dài phát triển dự án và James Mangold (Logan, Variety) đang được đàm phán cho vị trí này. Marshall chính thức xác nhận thông tin này cũng như chia sẻ lý do tại sao Mangold là một sự lựa chọn để thay thế cho Speiberg.

Ông nói: “Bởi vì tình yêu của Mangold cho chuỗi phim này. Anh ấy cũng là một nhà làm phim tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ấy cũng có mối quan hệ với Harrison. Đó là những mảnh ghép phù hợp với nhau và đúng lúc thời điểm.”

Dự án Indiana Jones phần 5 được chủ tịch Lucasfilm xác nhận vào năm 2015 và Disney chính thức công bố lần đầu vào tháng 3/2016 với sự trở lại của đạo diễn Steven Spielberg cùng ngôi sao Harrison Ford. Ban đầu, bộ phim dự kiến ra mắt tại rạp vào ngày 19/07/2019. Tuy vậy, quá trình sản xuất phim đã liên tục phải dời lịch sang 20/07/2020 và 09/07/2021 trước khi thông báo gần đây nhất hồi tháng 4 vừa qua là 29/07/2022.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *