Giày ba lê Chanel cổ điển đã trở lại

Cách lý tưởng để vẫn sang trọng trong khi yêu thích sự đơn giản? 8 bí quyết mang giày Ballet của Chanel trong mùa này là một lựa chọn hoàn hảo.

Được yêu thích bởi những tín đồ thời trang Paris, đôi giày lấy cảm hứng từ thế giới khiêu vũ đang trở lại đáng chú ý trên sân khấu thời trang. Không nghi ngờ gì nữa, tạo phẩm này là một trong những sản phẩm huyền thoại của nhà Chanel, được thiết kế bởi Gabrielle Chanel vào năm 1984, chiếc giày ba lê đã trở thành món đồ cần phải có của những cô gái yêu thời trang, luôn đứng đầu danh sách những món đồ cần thiết trong tủ quần áo của họ.

Cách mang giày ba lê mùa này

Những đôi giày ba lê vượt thời gian của Chanel thường có hai tông màu và hình thêu chữ C đôi đặc trưng của Chanel, năm nay, nhà mốt tiếp tục giới thiệu những phiên bản đáng yêu khác trong BST Xuân / Hè 2020. Dù bằng vải tuýt, thêu tinh xảo với ngọc trai, chần bông hoặc được làm nổi bật bằng dây chuyền vàng, mẫu giày ba le này vẫn giữ vẻ sang trọng và thoải mái. Dưới đây là những mẫu giày yêu thích được yêu thích và chúng đã được phối trang phục như thế nào?

Éléonore Toulin

Adwoa Aboah tại London Fashion Week Xuân / Hè 2020

Xem thêm  Nam giới phòng dịch Virus Corona đúng cách: Râu tóc phải gọn gàng!

Leia Sfez

Camille Charrière và Anne-Laure Mais Moreau

Michaela Thomsen

Emili Sindlev tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân / Hè 2019

Sylvia Haghjoo tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân / Hè 2019

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *