Dior “tái hợp” cùng Shawn Stussy ra mắt phiên bản Shawn Stussy x Dior B27

Thibo Denis, trưởng phòng thiết kế mảng giày dép của Dior, vừa hé lộ lần hợp tác mới nhất cùng Shawn Stussy, nhằm một lần nữa làm sống dậy khát khao của thị trường đối với một huyền thoại từ hãng.

Nếu bạn đang nghĩ đến dòng giày trượt đắt giá B27 của nhà mốt, thì bạn đã đúng. B27 phiên bản sáng tạo mới này thậm chí còn có thể làm cho bất cứ ai phấn chấn hơn khi lướt nhìn qua.

Thibo Denis đã hé lộ về sản phẩm mới nhất này qua Instagram vào ngày 5 tháng 1 năm 2021. Khởi động năm mới với những tinh chỉnh xa xỉ dành cho đôi giày trượt ván mang âm hưởng 90 – 2000, các fans hâm mộ của dòng B27 đã bắt đầu xôn xao với hình ảnh chụp từ 3 góc độ của đôi giày mới này.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do _thibo (@_thibo) chia sẻ

Điểm nhấn của đôi giày Shawn Stussy x Dior B27, nằm ở phần gót, được thực hiện với cách viết calligraphy đặc trưng của Stussy, mang tthương hiệu “DIOR” lớn, đỏ rực rỡ, chảy dài từ trên đế giữa cho đến gần hết gót giày.

Ngoài ra, các biểu trưng thương hiệu nằm rải rác, trang nhã ở hai bên thân giày và được bao quanh bởi một đường viền da đen mỏng. Mang nét thẩm mỹ theo hướng tối giản, giày thể thao Shawn Stussy x Dior B27 được sản xuất với chất liệu kết hợp của da nguyên tấm, da bê mịn, đường cắt Dior Oblique Galaxy, khoen ‘CD Icon’ và dây buộc trắng.

Xem thêm  Hình chính thức bộ sưu tập giày Beyoncé's IVY PARK x adidas

Đánh dấu sự tiếp nối trong quan hệ lâu dài của biểu tượng thời trang đường phố Shawn Stussy cùng nhà mốt, sự hợp tác này lại bổ sung thêm một đôi giày đáng mơ ước vào dòng sản phẩm vốn dĩ đã luôn được khao khát của Dior. Shawn Stussy x Dior B27 hiện đang được bán trực tuyến với giá ước tính 1,4 nghìn USD và số lượng có hạn tại các cửa hàng Dior ở Hawaii, Waikiki.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *