Adorable Home: Tựa game chăm sóc “hoàng thượng” đang cực hot tại Việt Nam

Trong tuần qua, tựa game mobile này đang gây sốt trong các cộng đồng yêu thú cưng với tựa game chăm sóc chó mèo Adorable Home.

Tựa game Mobile Adorable Home (Tên tiếng việt Ngôi nhà đáng yêu) được chăm chút bởi bàn tay của HyperBeard, game mô phỏng một thế giới giả lập về cuộc sống gia đình cùng những chú mèo, chó ngộ nghĩnh siêu đáng yêu mang lại tro bạn những giây phút thư giãn thú vị.

Khi trải nghiệm Adorable Home bạn sẽ nhập vai vào một cặp vợ chồng trẻ vừa chuyển đến sống tại một căn nhà ở ngoại ô, với bạn đồng hành là một chú mèo tên Snow. Và như một cuộc sống thường ngay một trong hai người sẽ đi làm, người còn lại sẽ đảm nhiệm vai trò dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa, mua sắm, shopping, trang chú nhà cửa và chăm sóc “hoàng thượng”.

Các item trong game được thiết kế đáng yêu và vô cùng đa dạng để bạn chọn lựa như ghế, tủ, kệ, tivi. Và bạn có thể tùy chọn cộng việc trong trò chơi mà mình yêu thích như xem tivi cả ngày chờ người vợ/chồng đi làm về, hoặc chuẩn bị bữa tối và cho mèo ăn. Đơn vị tiền tệ trong game cũng rất đáng yêu là trái tim “Love”. Đơn gian người chơi làm các công việc và nhận được tim từ chú mào hoặc người vợ/chồng của mình, “Love” dùng để mua các vận dụng trong game.

Xem thêm  Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019 trên Google Play

Trong game cũng có chế độ chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu. Khi thu thập được nhiều tim, bạn có thể dùng tim để mở rộng các khu vực trong game như khu vực sân vườn, hồ bơi, mua thêm nhiều thú cưng hơn.

Là một tựa game mobile Indie với đồ họa vẽ tay bắt mắt, siêu đáng yeeo, Adorable Home thực sự sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và đán yêu. Trong vài tuần qua tựa game này đã được cộng đồng thế giới yêu thích và leo lên top 1 app store. Nhiều nhóm facebook đã được cộng đồng lặp ra để chia sẻ những khoảng khắc, tình huống dễ thương của mình.

Bạn có phải một người yêu thích thú cưng không? Nếu có thì bạn không thể bỏ qua tự game mobile chăm sóc “hoàng thương” siêu đáng yêu này hãy tải ngày Adorable Home về trải nghiệm và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của mình nhé.

Link tải: Android

Link Tải: IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *