MARVEL Super War mobile – tựa game MOBA mới sở hữu 42 tướng, 62 trang phục

Sáng hôm nay, tựa game Moba MARVEL Super War mobile đã chính thức ra mắt trên hai kho ứng dụng Appstore và Google Play ở nhiều quốc gia.

Tựa game MARVEL Super War mobile  được xây dựng dựa trên vũ trụ siêu anh hùng của Marvel lấy bối cảnh chính tại thế giới Wakanda – nơi diễn ra cuộc chiến giữa các siêu anh hùng và đội quân của Thanos trong phim Avengers. Với số lượng tướng lên 42 tướng bao gồm các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel còn có X-men, Spider-Man và Guardians of the Galaxy.

Hiện tại ở thị trường Đông Nam Á MARVEL Super War đã ra mắt ở các quốc giá gồm : Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Ấn Độ. Hiện tại tựa game chưa ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhưng anh em vẫn có thể chơi được bằng thủ thuật thay đổi IP. Tuy nhiên, vì chưa ra mắt ở thị trường Việt Nam nên anh em sẽ phải trời trên nền tảng ngôn ngữ Tiếng Anh căn bản, với giao diện chơi cơ bản thì game thủ đam mê thể loại MOBA sẽ không quá khó khăn đến nắm vững các nội dung căn bản.

Giao diện sảnh chính
Game có đủ các mode cơ bản.
Giao diện chọn tướng
Giao diện trận đấu combat

MARVEL Super War phiên bản Open Beta ra mắt mang đến trải nghiệm tổng quan khá đầy đủ với: 42 tướng, 62 skin và đủ các mode cơ bản của một game MOBA (Đấu rank – mở ở cấp 6, Đấu thường gồm: Đấu PvE, Đấu luyện, Giải trí, Đấu PvP). Giá vàng bán tướng khá cao nhưng người mới chơi có thể nhận FREE hơn chục tướng sau ít ngày trải nghiệm.

Xem thêm  Microsoft trình làng Xbox thế hệ tiếp theo: Series X
Kho tướng Marvel Super War gồm 42 tướng, 62 skin.

Ngoài việc bán tướng truyền thống, NetEase còn học hỏi đàn anh đi trước Liên Minh Huyền Thoại với tính năng đổi mảnh tương lấy skin từ thường đến cao cấp. NetEase cũng thương mại hóa những skin đẹp, độc, lạ của tướng Thanos, skin Hel-Sworn Thor. Game thủ phải dùng Crystal hoặc Star để “quay”, tùy vào may mắn mà họ tích lũy được số lượng “huy hiệu” nhất định rồi dùng chúng để đổi lấy tướng, skin cao cấp.

Tướng, skin hot sẽ được phân phối thông qua tính năng “tích lũy Huy hiệu”.

Trong đợt ra mắt này MARVEL Super War còn chính thức mở cửa tính năng nạp tiền qua Google Play để mua các vật phẩm trong shop.

Hiện tại MARVEL Super War chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt
Những quà ưu đãi như tướng Hawkeye, skin The Thing được trao.
Quà tặng event Open Beta

Video giới thiệu game MARVEL Super War

Link tải game :Tại đây 

Để chơi được game anh em cần đổi IP nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *