adidas Yeezy Boost 700 MNVN “Phosphor” sẽ phát hành 24/4

adidas và Kanye West mới đây đã công bố thông tin phát hành chính thức mẫu giày adidas Yeezy Boost 700 MNVN “Phosphor” với thiết kế độc đáo. Mẫu giày adidas Yeezy Boost 700 MNVN “Phosphor” với thiết kế chunky quen thuộc nổi bật với họa tiết số “700” size lớn in nghiêng ở bên hông giày.

Theo thống kê gần đây từ các đơn vị uy tín như StockX, GOAT cho thấy giá Resell (giá bán thứ cấp) đang liên tục giảm, số lượng bán ra của các phiên bản Yeezy có đấu hiệu chậm lại.

Nhận thấy điều này, kế hoạch phát hành của adidas Originals và Kanye West sẽ ra mắt hàng loạt các phiên bản mới. Yeezy 700 MNVN “Phosphor” có phần upper được thay đổi từ chất liệu da lộn chuyển thành vải và kèm theo đó là phản quang lớn 3M ở 700 . Phần đế gần như được giữ nguyên giống hoàn toàn với phiên bản trước của nó . .

adidas Yeezy Boost 700 MNVN “Phosphor” Release Date

Hiện tại, phiên bản adidas Yeezy Boost 700 MNVN “Phosphor” sẽ được phát hành vào mùa Xuân 2020 tại các của hàng bán lẻ và adidas.com/Yeezy. Giá bán lẻ 220USD

   adidas Yeezy Boost 700 MNVN “Phosphor”

   Màu sắc: Phosphor/Phosphor-Phosphor

   Ngày phát hành:  ngày 24 tháng 4, 2020

   Giá bán: $220

Nguồn hình ảnh: Yeezy Mafia

Xem thêm  SỰ NGHIỆP CỦA ARMIE HAMMER BỊ ĐE DOẠ SAU SCANDAL LỘ TIN NHẮN BẠO DÂM
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *