adidas Yeezy 700 V3 “Alvah” sẽ phát hành 11/4 sắp tới

Mẫu giày adidas Yeezy 700 V3 “Alvah” được xem là mẫu giày sở hữu thiết kế đối nghịch với phiên bản được ra mắt vào tháng 12 năm 2019. Với thiết kế xỏ gọn chân khá quen thuộc của dòng Yeezy 700. Mặc dù sở hữu thiết kế đế chunky nhưng “Alvah” không hề bị thô mà vẫn toát lên được vẻ đẹp thanh thoát.

adidas Yeezy 700 V3 “Alvah”  sở hữu phần upper màu đen đi kèm với các chấm bi và sọc màu trắng nổi bật. Chất liệu thân giày có khả năng co dãn nhằm ôm sát chân mang lại cảm giác thoải mái hơn. Cụm dây giày được bố trí chìm xuống bên dưới tại cảm giác như không có dây giày.

Điểm nhấn nổi bật nhất của mẫu giày chính là bộ khung xương phủ bên ngoài thân giày mang phong cách tương lai, ngoài hành tinh. Dù mang màu đen nhưng bộ khung phản quang vào ban đêm rất ấn tượng

adidas Yeezy 700 V3 Alvah Release Date

Hiện tại, mẫu giày adidas Yeezy 700 V3 “Alvah” sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 4 tại các nhà bán lẻ và adidas.com/Yeezy . Giá bán lẻ ở mức $200 USD.

   adidas Yeezy 700 V3 “Alvah”

   Màu sắc: Alvah/Alvah-Alvah

   Mã số: H67799

   Ngày phát hành: ngày 11 tháng 4, 2020

   Gía bán: $200 USD

Xem thêm  Top 5 siêu anh hùng Marvel có thu nhập cao nhất năm 2019
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *