Yura Kano “tiểu mỹ nhân” của làng phim người lớn Nhật Bản

Yura Kano “tiểu mỹ nhân” là nữ diễn viên phim người lớn nổi bật của “s1 no.1 style” – công ty quản lý hàng loạt cái tên nổi tiếng của ngành phim 18+ Nhật Bản có Yua Mikami, Aoi Tsukasa mới nhất hoshimiya ichika… Hiện tại Yura Kano đang là nữ diễn viên được cộng đồng yêu thích nhất nhì hiện nay. Yura Kano được chú ý là khuôn mặt ngây thơ và cùng biểu cảm có phần “ngơ ngác” khiến cho nhiều chàng trai phải rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Yura Kano là thành viên nhóm nhạc Yura Kano là nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản, Sinh: 28 tháng 12, 1998 (21 tuổi) tại tỉnh Okoyama, Nhật Bản, Chiều cao: 1,56 m, chỉ số 3 vòng là 84 – 55 – 86 cm. Yura Kano gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vào giữa năm 2017.

Ban đầu khi tham gia ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản, Yura Kano được người hâm mộ biết đến với tư cách 1 người mẫu gravure. Tới cuối năm 2017, cô nàng đã quyết định chuyển sang gia nhập ngành phim người lớn khi đầu quân cho công ty S1 và trở thành một trong những trụ cột thế hệ mới của công ty này trong suốt vài năm qua. Việc thường xuyên tập luyện, ăn uống điều độ đã giúp những mỹ nhân này luôn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, body thon gọn, khuôn mặt trẻ trung hơn với tuổi.

Xem thêm  Bộ ảnh 9 nữ thần 18+ Nhật Bản trong trang phục kimono đầu năm

Ngay khi về S1, từ giữa năm 2018 đến nay, nữ diễn viên năm 1998 đã nhiều lần gây ấn tượng khi sở vòng eo chỉ có 55cm cùng vòng 1 và vòng 3 nóng bỏng. Yura Kano đã nhanh chóng được cộng đồng yêu thích và luôn đứng trong top bảng xếp hạng nữ diễn viên phim người lớn được yêu thích nhất. Doanh số bán đĩa tăng chóng mặt.

Yura Kano cung được công ty quản lý sắp xếp tham gia các hoạt động ca hát cùng các đàn chị trong nhóm nhạc Ebisu Muscats cùng các mỹ nhân Yua Mikami, Kana Momonogi. Tuy không quá xinh đẹp như các mỹ nhân Nhật Bản khác nhưng Yura Kano vẫn để lại vô số ấn tượng khó quên cho người hâm mộ với nhan sắc, thần thái dễ thương, ngây thơ “ngơ ngác.

Xem thêm  Eimi Fukada làm vlog một ngày làm việc đóng ba phim 18+ liên tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *