Yuna Ogura – sự khác biệt giữ bạn trai và đồng nghiệp đóng phim

Yuna Ogura đã chia sẻ về việc sự khác biệt giữa đồng nghiệp và bạn trai theo yêu cầu của người xem.

Yuna Ogura gia nhập làng giải trí từ năm 18 tuổi và là một trong những nữ diễn viên thuộc quyền quản lý của công ty Soft on Demand. Mỹ nhân sinh năm 1998 nhanh chóng gây chú ý nhờ gương mặt ngây thơ, thân hình nóng bỏng và quyến rũ phái mạnh từ cái nhìn đầu tiên.

Năm 2019, cô nàng tham gia vào bộ phim The Naked Director. Trong phim, người đẹp 21 tuổi có nhiều cảnh nóng với nam diễn viên Yamada Takayuki và được công chúng chú ý nhiều hơn. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, Yuna Ogura còn là nữ diễn viên có lượng fan hùng hậu ở Đài Loan, Hàn Quốc…

Giống như nhiều mỹ nhân xứ hoa anh đào khác, Yuna Ogura không có quá nhiều hoạt động trong khoảng thời gian này vì dịch bệnh vẫn đang ảnh hưởng tới toàn bộ xã hội Nhật Bản nói chung cũng như ngành công nghiệp 18+ nói riêng. Tuy nhiên, cô nàng vẫn rất chăm chỉ hoạt động để xây dựng hình ảnh cá nhân, trong đó có việc thường xuyên làm các clip mới trên trang Youtube và tương tác trên mạng xã hội để giới thiệu về cuộc sống của mình cùng fan.

Mới đây, Yuna Ogura đã thực hiện một màn hỏi đáp trên mạng xã hội và tâm sự với fan về chuyện nghề nghiệp và cá nhân. Đa phần các câu hỏi đều rất bình thường và được Yuna trả lời nhiệt tình, cho tới khi có một fan đưa ra một câu hỏi khá là khó nhằn cho cô nàng. Theo đó, fan này muốn biết cảm nhận của cô nàng giữa bạn trai và đồng nghiệp nam trên các sản phẩm 18+.

Xem thêm  Các mỹ nữ 18+ Nhật Bản vẫn kiếm thu nhập khủng trong mùa dịch bệnh

Về cơ bản, ở thời điểm hiện tại Yuna Ogura không hề có bạn trai, thế nên cô nàng cũng không đưa được so sánh trực quanh nhất. Theo cảm nhận của cô nàng, Yuna nghi rằng bạn trai sẽ đem tới những cảm xúc ngọt ngào hơn, lãng mạn hơn, từ đó dẫn đến mọi chuyện trở nên cuồng nhiệt hơn nhiều. Mọi thứ đều dựa trên xúc cảm của cả hai người, và tình yêu sẽ là thứ quan trọng nhất.

Còn với đồng nghiệp, mọi thứ đơn giản chỉ là công việc, cô nàng cố gắng làm chuyên nghiệp hết sức có thể. Mọi thứ không hề dựa vào cảm xúc, mà phải làm việc thật sự nghiêm túc. Từ yêu cầu của đạo diễn cho tới góc quay, kịch bản, tư thế, mọi thứ đều cần được làm theo sự chỉ định. Do đó, không có nhiều chỗ cho cảm giác cá nhân, mọi thứ đều cần phải thực hiện chuẩn chỉ.

Bản thân Yuna cũng cười gượng và cho rằng đây là một câu hỏi hay, dù rất khó để trả lời. Cô nàng vẫn phải mất rất nhiều thời gian, nhưng cũng đã hoàn thành câu trả lời một cách hoàn thiện và được nhiều fan hâm mộ khen ngợi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm  7 sự thật mà các bộ phim người lớn đang lừa dối chúng ta
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *