Yua Mikami – tâm sự quá khứ trước khi tham gia ngành công nghiệp phim người lớn

Idol quốc dân Yua Mikami đã có những lời tâm sự về cuộc sống của cô trong thời gian qua.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour’s.

Vào 1/6 vừa qua, Yua Mikami đã khoe với fan về ngày kỷ niệm 6 năm bước chân vào ngành công nghiệp 18+ của cô nàng. Ở tuổi 15, cô nàng vẫn còn là idol trẻ tuổi khi là thành viên của nhóm nhạc SKE48 và chẳng thể tưởng tượng được rằng, mình sẽ trở nên nổi tiếng trong nghề diễn viên phim người lớn như ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm  Tiểu mỹ nhân Natsu Tojo giấu gia đình đi đóng phim 18+ chỉ vì "quá thích"

Dù vậy, năm 2020 không phải là khoảng thời gian quá thoải mái với Yua Mikami. Nước Nhật vẫn đang trong thời gian khủng hoảng vì dịch bệnh, thế nên cô nàng không phát triển được bản thân như ý muốn. Dù vậy, Yua vẫn rất cố gắng để tạo ra những điều tuyệt vời nhất dành cho các fan hâm mộ, bởi cô nàng vốn có tính tự lập được rèn luyện từ trước đó.

Chuyện gia đình Yua Mikami

Trong giai đoạn đầu sự nghiệp, Yua Mikami đã mất nửa năm đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc theo đuổi công việc mới. Gia đình cô sống ở Nagoya, nhưng muốn theo nghề 18+ thì phải di chuyển tới Tokyo để tiện làm việc.

Yua vốn là cô tiểu thư được chiều chuộng, thế nên cô nàng chưa bao giờ phải đụng vào việc nhà cả, nói vui thì cái chổi quét nhà còn chưa đụng tới chứ đừng nói là ra ở riêng. Đồng thời, Yua cũng không có kinh nghiệm xã hội chứ đừng nói tới chuyện làm riêng – sống riêng.

Ban đầu, cô nàng cũng rất lo lắng, nhưng được mọi người động viên: “Tất cả rồi sẽ ổn thôi”. Dưới sự động viên của mọi người và đặc biệt là người quản lý, Yua dù bước đầu dò dẫm nhưng cuối cùng cũng thích ứng được với cuộc sống không có gia đình ở xung quanh.

Xem thêm  Anna Kami - Mỹ nữ 18+ kể chuyện từng sợ run người lần đầu lên hình

Chính vì vậy, Yua rất lo lắng về việc sống 1 mình và giao tiếp với mọi người. Thế nhưng nhờ có sự giúp đỡ của quản lý, cô nàng đã có thể cởi mở hơn trong cuộc sống mới, gặp gỡ đối tác, giữ gìn cơ thể và nhan sắc.

Chuyện đóng phim 18+

Khi còn là một idol hoạt động trong lĩnh vực ca hát, Yua dù học hỏi được rất nhiều từ lĩnh vực chuyên môn, nhưng lại không thoải mái lắm với việc hoạt động theo một nhóm. Ở nhóm nhạc SKE48, những đàn chị mới là ngôi sao, còn những đứa nhỏ Yua thì chỉ có sai gì làm nấy, việc gì thiếu người thì được đưa vào để lấp khoảng trống thôi. Thế nên, cô không được làm gì độc lập cả, và đấy là thứ khiến cô nàng khó chịu.

Đến khi chuyển sang hoạt động như một diễn viên 18+, mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Giờ đây, Yua phải làm tất cả mọi việc, và tất cả đều là trách nhiệm của cô. Điều này tạo cho Yua nhiều áp lực, nhưng cô cũng rất thích thú với thách thức bởi giờ đây cô mới được là chính mình.

Yua cho rằng, cô nàng đã trưởng thành rất nhiều từ “công việc mới”. Giờ đây, cô phải học cách xây dựng quan hệ với tất cả mọi người, kể cả những người mà cô nàng không thích nhưng vẫn phải chạm mặt. Yua cố gắng gạt qua những suy nghĩ cá nhân và chủ động tạo quan hệ với mọi người một cách thoải mái nhất.

Xem thêm  Top 9 mỹ nhân sinh năm 2000 đẹp nhất làng phim JAV Nhật Bản

Lần đầu gặp gỡ mọi người dưới tư cách Yua Mikami, cô gái không biết rằng sự xuất hiện của mình lại có ấn tượng mạnh đến như thế. Sự chào đón, sự kỳ vọng của mọi người và cả sự chú ý thật sự khác biệt so với thời làm idol ở SKE48. Yua nhận ra, cơ hội có làm để có ăn là đây, bây giờ mà không bắt lấy thì định chờ đến bao giờ?

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *