Thiên thần Yua Mikami tâm sự về những thay đổi từ một thần tượng thành một nữ diễn viên AV

Đã năm năm trôi qua kể từ lần ra mắt đầu tiên của thiên thần Yua Mikami với tư cách là một diễn viên AV sau khi cô tách khỏi nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng.

Tác phẩm đầu tay đã giúp Yua Mikami đạt được 4 vương miệng trong giải “DMM.R18 Adult Award 2016”, giải phim AV hay nhất và nữ diễn viên AV xuất sắc nhất. Yua Mikami đã nhanh trong chóng trở thành cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản. Với sự thành công trong lĩnh vực AV, giúp Yua Mikami thành công trong mọi lĩnh vực mà cô tham gia như hoạt động âm nhạc với nhóm nhạc thần tượng Honey Popcorn, ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng và trở thành KOL trên các nền tảng mạng xã hội Youtube, Instagram, Twitter, TikTok…

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Livedoor Nhật Bản, Yua Mikami tâm sự về sự nghiệp, công việc và những thay đổi trong cuộc sống từ khi cô còn là một ca sĩ thần tượng đến một diễn viên AV nổi tiếng.

Hãy cùng Ragus đến với phần 2 của Yua Mikami bên dưới nhé! Nếu bạn chưa đọc phần một bạn có thể xem tại đây: Thiên thần Yua Mikami tâm sự lý do tham gia ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản

Theo đó, khi quyết đinh tham gia ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản, Yua Mikami đã quyết định dành ra nữa năm để chuẩn bị và tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi quyết định theo đuổi công việc này. Đầu tiên cô nàng quyết định chuyển đến sống tại Nagoya một mình sau khi rời khỏi nơi ở chung cùng các thành viên trong nhóm nhạc.

Xem thêm  6 nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng đã giải nghệ trong năm 2019

Theo chia sẻ của, Yua Mikami thời gian đầu cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tự lập. Do Yua vốn là con một trong gia đình nên từ nhỏ đến lớn cô không phải làm việc nhà bao giờ. Ngoài ra, cô nàng cũng không có kinh nghiệp giao tiếp xã hội vì từ năm 15 tuổi khi gia nhập nhóm nhạc thần tượng chưa bao giờ ra ngoài va chạm nhiều, cũng không làm việc bán thời gian.

Hình ảnh Yua Mikami trước khi tham gia ngành công nghiệp AV

Chí vì vậy, thời gian đầu khi mới quyết định ra tự lập Yua Mikami gặp không ít khó khăn. Thế nhưng nhờ có sự giúp đỡ của quản lý, cô nàng đã cởi mở hơn trong cuộc sống, gặp gỡ đối tác, giữ gìn sức khỏe và sắp xếp lịch làm việc, sinh hoạt ổn thỏa.

Ngoài ra, cô gái nhận ra rồi cũng sẽ gặp bạn bè, người quen, đồng nghiệp trước đây và sẽ phải xây dựng mối quan hệ với những người mà không “hợp cạ”. Thế nên, cô nàng cố gắng gạt qua những suy nghĩ cá nhân và chủ động tạo quan hệ với mọi người một cách thoải mái nhất.

Yua Mikami cũng chia sẻ khi chính thức trở thành một diễn viên AV cô mới nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ nhìn vẻ đẹp cơ thể. “Lúc trước thì em không quan tâm đến điều này lắm, vì bản thân cũng tự nghĩ mình còn trẻ con, phải đến khi chuyển sang làm diễn viên AV em mới nhận thức được sự quan trọng của nhan sắc” Yua Mikami chia sẻ.

Xem thêm  Kana Momonogi - học đàn chị Yua Mikami làm youtuber uấn tạp dề lên sóng dạy nấu ăn

Yua Mikami cũng tâm sự khi còn là một idol trong nhóm nhạc SKE48, Yua cảm thấy mình chỉ như một đứa nhỏ chỉ gì làm nấy, cô không được độc lập, tự do thể hiện bản thân mình.

Đến khi trở thành một diễn viên AV nổi tiếng Yua Mikami mới có thể thoải mái làm mọi việc mà mình thích. Giờ đây, khi mọi thứ đã thuận lợi cô nàng vẫn nhớ quyết tâm khi mới trình làng của mình :”Nếu không nghiêm túc làm việc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bản thân”.

Trong cuộc phỏng vấn, Yua Mikami chia sẻ trước đó không biết bất kỳ nữ diễn viên AV nào, vì vậy Yua đã phải đên xem các phim người lớn nằm trong bảng xếp hạng cảu DMM (trang phát video phim người lớn Nhật Bản).

Sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, Yua Mikami đã chính thức ký hợp đồng với một công ty quản lý và trở thành nữ diễn viên AV độc quyền (một nữ dễn viên độc quyền của một nhà sản xuất của thể), Yua sẽ phát hành một bộ phim mỗi tháng thường một bộ phim AV sẽ quay trong hai ngày.

Ngay khi thông tin cô nàng sẽ trở thành diễn viên AV với tư cách Yua Mikami, cô đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng người hâm mộ. Sự chào đón, sự kỳ vọng của mọi người và cả sự chú ý thật sự khác biệt so với thời làm idol ở SKE48. Yua nhận ra, cơ hội có làm để có ăn là đây, bây giờ mà không bắt lấy thì định chờ đến bao giờ?

Xem thêm  Xiaomi Mi 9 Pro chính thức ra mắt: Chip Snapdragon 855+, Sạc không dây 30W, 5G, 520 USD

(Còn tiếp phần 3)

Nguồn tham khảo: AVcrush, livedoor

One thought on “Thiên thần Yua Mikami tâm sự về những thay đổi từ một thần tượng thành một nữ diễn viên AV

  1. Pingback: Thiên thần Yua Mikami: Sự thành công đến sau chỉ một bộ phim - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *