Sakura Mana – khuyên nam giới không nên xem phim quá nhiều

Theo lời của cô nàng hot girl thì chỉ có những trải nghiệm thực tế mới giúp cánh đàn ông có kiến thức đúng nhất.

Ở thời điểm này, khi ngành công nghiệp AV Nhật Bản vẫn đang chưa thể hoạt động trở lại với quỹ đạo bình thường, rất nhiều những cô nàng hot girl có tiếng dần chuyển sang sự nghiệp phát triển kênh YouTube cá nhân của mình. Tuy nhiên, cũng có một số người chẳng hiểu vì thiếu thời gian hay đơn giản là không hứng thú mà thay vì chọn kênh YouTube cá nhân làm chỗ để tâm sự, chia sẻ kiến thức, họ lại nhận lời làm khách mời trên nhiều talkshow. Và mới đây, Sakura Mana – một tên tuổi gạo cội trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản vừa khiến không ít người phải bất ngờ khi công khai vô số những điều “hoang đường” mà các đấng mày râu dễ ngộ nhận nhất khi xem phim 18+.

Theo đó, như lời của Sakura thì các đấng mày râu không nên tìm cách lấy kiến thức qua các bộ phim 18+ vì chúng khác xa so với thực tế. Cụ thể, đa số các tác phẩm đều được nâng cao hiệu ứng để tạo sự kịch tính, thích thú cho người xem và gần như không có nhiều thứ để áp dụng bên ngoài. Một trong số những điều mà cô nàng chia sẻ có thể khiến nhiều người gây sốc đó chính là việc những kỹ năng như của Taka Kato – bàn tay vàng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản chính là sai lầm lớn nhất. Rất nhiều người thần tượng kỹ năng của Taka nhưng lại không biết rằng, chúng hoàn toàn có thể làm đau bạn diễn.

Xem thêm  10 lựa chọn sai lầm sẽ dẫn đến trạng thái hối hận và nuối tiếc về sau

Bên cạnh đó, đa số các bộ phim AV đều có phần “cường điệu” kích thước cũng như thể lực của các diễn viên nam thế nên, nhiều anh chàng ngoài đời sẽ có thể cảm thấy tự ti về sức khỏe. Nhưng như lời của Sakura, tất cả đều sai hết. Chẳng thiếu diễn viên đã phải sử dụng thuốc để hỗ trợ cậu nhỏ của mình “đứng vững” xuyên suốt quá trình quay và chưa kể, buổi quay còn không phải diễn ra liên tục nữa. “Kích thước cũng không quá quan trọng, điều cần quan tâm chính là màn dạo đầu” – Sakura chia sẻ.

Cuối cùng, Sakura cho rằng cả con trai lẫn con gái đều phải có sự đóng góp nhất định trong quá trình, đơn giản là một quá trình cho và nhận từ phía cả hai thôi. Nếu như một bên tỏ ra quá bị động, bầu không khí sẽ hỏng mất và khi đã tụt cảm xúc, mọi thứ đều trở thành vô nghĩa.

Xem thêm  BXH diễn viên phim người lớn ăn khách 7/2019: Amatsuka Moe hạng 1, tân binh Eimi Fukada hạng 4
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *