Rikka Ono – kể chuyện gia nhập ngành 18+ Nhật Bản, bộ phim đầu tiên

Mới đây, Rikka Ono cũng đã tâm sự về chuyện nghề nghiệp của mình trên 1 tạp chí về việc chọn nghề diễn viên 18+.

Rikka Ono sinh năm 2002, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 4/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của công ty Moodyz và là 1 trong những cái tên trẻ nhất trong lịch sử tham gia vào ngành công nghiệp này.

Ngay từ khi mới xuất hiện, Rikka Ono đã tạo nên ấn tượng mạnh với nhan sắc xinh đẹp, mong manh, trong sáng và vô cùng đáng yêu. Cô nàng chỉ cao có 148 cm, với số đo 3 vòng lần lượt là 81 – 58 – 82. Dù vậy, điều này cũng không quá ảnh hưởng tới tình cảm của fan hâm mộ dành cho cô nàng.

Sau khi trình làng, Rikka Ono đã ngay lập tức leo lên top 1 bảng xếp hạng trong vòng 3 ngày liên tiếp. Cô nàng cũng được giới chuyên môn đánh giá khá cao, khi được xếp thứ 2 trong số các tân binh phim 18+ trình làng trong năm 2020, còn sản phẩm trình làng cũng nằm trong top 5 những sản phẩm bán chạy nhất của năm.

Mới đây, Rikka Ono cũng đã tâm sự về chuyện nghề nghiệp của mình trên 1 tạp chí. Theo cô gái sinh năm 2002 chia sẻ, ban đầu cô nàng luôn muốn thành 1 idol âm nhạc, nhưng rồi nhận ra mình hơi lớn tuổi để làm điều đó. Cuối cùng, cô quyết định đi theo 1 con đường không ai ngờ tới – trở thành diễn viên trong lĩnh vực 18+ chuyên nghiệp.

Xem thêm  Thêm 3 ca mắc Covid-19, SARS-COV-2 ca thứ 55, 56, 57

Buổi tối trước hôm quay bộ phim đầu tiên, Rikka Ono thật sự rất hồi hộp. Em gái sinh năm 2002 cũng xem thử 1 vài bộ phim của đàn chị Asuka Kirara trước đây, nhưng cũng chẳng thể hình dung được viễn cảnh ngày mai khi mình sẽ vào vị trí này.

Ban đầu, Rikka Ono tìm được rất nhiều niềm vui khi làm công việc này. Cô nàng được đối xử rất tử tế và chuyên nghiệp, khi được đội ngũ make-up trang điểm đẹp mắt, chụp ảnh cũng cuốn hút, còn ăn uống thì được chiều theo sở thích. Dù vậy, cô nàng vẫn còn bối rối khi chưa hề bước chân vào làm công việc chính thức đã được đối xử tốt như thế này rồi.

Giống như những thiếu nữ khác, Rikka tự nhận thấy đây giống như là lần đầu làm chuyện ấy trong đời mình, cô nàng còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Thậm chí, phải đến lúc đóng phim thì cô gái sinh năm 2002 này mới biết thế nào là đồ chơi người lớn, và cũng rất bối rối khi phải học cách sử dụng nó lần đầu.

Dù vậy, cô nàng vẫn cố gắng để trải nghiệm những điều mới mẻ, bởi nó dường như đã là nghề nghiệp chính thức của cô nàng. Giờ đây, Rikka phải học cách thích ứng với con đường mình đã chọn, bởi đây là 1 công việc chuyên nghiệp chứ không phải trò chơi của những đứa trẻ nữa.

Xem thêm  Madoka Shizuki - Mỹ nhân phim 18+ Nhật Bản nổi tiếng với đam mê giày sneaker

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *