“Parasite” của Bong Joon Ho lập kỷ lục lượt xem trên Hulu

Theo indiewire, không chỉ lập kỉ lục doanh thu tại phòng vé, “Parasite” của Bong Joon Ho vừa thiết lập kỷ lục về lượt xem sau mới một tuần xuất hiện trên hệ thống của Hulu.

Kênh trực tuyến này xác nhận với Indiewire rằng chỉ trong một tuần lên kệ, “Parasite” đã trở thành bộ phim độc lập và nước ngoài có lượng người xem cao nhất trên Hulu. Không chỉ vậy, bộ phim của Bong Joon ho còn trở thành phim có lượt xem cao thứ 2 từ trước tới nay trên hệ thống này. Vậy là với hơn một tuần ra mắt, “Parasite” đã có lượt xem nhiều hơn những bộ phim lớn của các studio đã có mặt trên Hulu hàng tháng trời như “How to Train Your Dragon: The Hidden World”, “A Quiet Place”, “Transformers: The Last Knight”, hay “Creed II”.

Parasite thực sự đang là viên ngọc quý trên hệ thống của Hulu khi kênh trực tuyến này nắm giữ quyền phát hành độc quyền. Trong tuần trước, Hulu cũng đã lên tiếng bảo vệ bộ phim trước một số bình luận khó chịu từ người dùng Twitter. Đáp trả một tài khoản lên tiếng chê bai Parasite là một bộ phim nhàm chán, Hulu đã phản hồi rằng “nhưng nó chiến thắng 4 giải Oscar”.

Một tài khoản khác thì lên tiếng: “Parasite không phải là một bộ phim tiếng Anh, chẳng có ai muốn xem một bộ phim mà họ phải đọc phụ đề để hiểu nó nói gì. Âm thanh là một phần rất lớn của một bộ phim và đối với một ngôn ngữ khác thì chúng rất lạ”. Hulu lập tức đáp trả: “Nếu bạn không muốn đọc phụ đề, bạn có thể học tiếng Hàn”.

Xem thêm  “The Rock” Dwayne Johnson tiết lộ Hobbs & Shaw sẽ có phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *