NIke và Converse hợp tác ra mắt BST kỷ niệm “Black History Month” 2020

Tháng 2 hằng năm, Nike lại ra mắt một bộ sưu tập đặc biệt kỷ niệm sự kiện “Black History Month” nhằm tôn vinh những đóng góp của cộng đồng người Mỹ gốc Phi tại Châu Mỹ. Mở đầu cho BST kỷ niệm “Black History Month” 2020, NikeConverse đã ra 4 mẫu giày kinh điển của cả hai gồm: Air Force 1, Air Max 95, Chuck Taylor và Pro Leather.

BST  “Black History Month” 2020 năm nay được thiết kế với những gam màu sắc nhạt dần của màu vàng, xanh lá cây, xanh dương trên hai mẫu giày của Nike, còn trên màu giày của Converse lại chọn tông màu olive làm chủ đạo. Các mẫu giày giày sử dụng chất liệu da lộn, mesh và regged fabric.

Nike Air Max 95 “BHM”

Đặc biệt đôi Nike Air Max 95 sử dụng dải mài chuyển từ đậm sang nhạt dần ở phần layers trên uppers vô cùng ấn tượng.

Nike Air Force 1 Low “BHM”

Đôi Nike Air Force 1 có phần logo Swoosh với mũi khâu thừa thò ra ngoài. Cả hai mẫu giày Nike đều có phần gót và mũi với phần vải trắng mờ xé rách mang ý nghĩa nhắc nhở về câu chuyện đấu tranh gian khổ đầy hào hùng, mang tính lịch sử với cộng đồng người Mỹ gốc Phi.

Converse Chuck Taylor & Pro Leather “BHM” 2020

Hai mẫu giày của Converse lại mang phong cách thiết kế đơn giản trầm hơn với tông màu olive trên nền chất liệu da lộn. Với logo “BHM” ở phần lưỡi gà. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất ấn tượng với các mảng màu mang nhiều ý nghĩa với cộng đồng người Mỹ gốc Phi.

Xem thêm  Converse Chuck 70 Hi “Egret/Multi” giá 99USD phát hành ngày 17/12

Bộ sưu tập NikeConverse “Black History Month” 2020 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 2 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *