New York mở bán căn hộ áp mái sang trọng do Aston Martin thiết kế đi kèm 01 chiếc DBX tùy chỉnh

Những chủ nhân của lối sống thượng lưu có cơ hội được hợp tác cùng với nhà thiết kế nổi tiếng Sir David Adjaye và đi kèm với một chiếc DBX tùy chỉnh.

Tại tòa nhà chọc trời 66 tầng có tên 130 William tại Manhattan, thương hiệu Anh Quốc đã hợp tác cùng kiến trúc sư nổi tiếng Sir David Adjaye để xây dựng năm căn dinh thự kiểu 3 hành lang cùng 02 căn hộ áp mái.

Cũng như những tạo tác trứ danh về siêu xa, đây là khối bất động sản thiết kế đẹp mắt và tinh tế với đường nét mượt mà và hoàn thiện một cách sang trọng đậm phong cách Aston Martin. Thú vị hơn, giờ đây, căn hộ nãy đã được mở bán đi kèm một chiếc… Aston Martin chuẩn phong cách sống thượng lưu.

Bên trong tòa nhà này có gì?

Nội thất căn hộ

Vật liệu quan trọng từ sàn gỗ sồi trắng bản rộng, đồ đạc bằng đồng do Adjaye thiết kế riêng và đá cẩm thạch khai thác từ dãy núi Apuan Alps.

Trên tầng cao

Nằm trên tầng 50 và 60 của tòa nhà, lấy ý tưởng là một cuộc sống trên mây nên các cửa sổ cao từ trần đến sàn một cách tự nhiên và được đóng khung bởi những mái vòm nổi tiếng.

Xem thêm  Tại sao nhà ở 5 sao là tương lai của bất động sản xa xỉ châu Á?

Nội thất sang trọng

Đồ nội thất đến trực tiếp từ Aston Martin và nhà bếp của Gaggeneau.

Thiết kế mang đậm Phong cách Bond

Đá cẩm thạch gấp nếp và các loại gỗ có vân tương tự tạo nên một số trang trí rất lạ mắt.

Người đàn ông đằng sau dự án

Sinh ra ở Dar Es Salaam, David Adjaye đã trải qua thời thơ ấu của mình sống quanh Kampala, Nairobi, Cairo, Beirut, Accra và Jeddah – và là con trai của một nhà ngoại giao.

Theo trang web của công ty, “Dự án lớn nhất của ông cho đến nay, Bảo tàng Quốc gia về Lịch sử & Văn hóa Người Mỹ gốc Phi ở Washington, DC đã khai trương vào năm 2016 và được The New York Times bình chọn là Sự kiện Văn hóa của năm.

Năm 2017, Adjaye được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ và được Tạp chí TIME công nhận là một trong ‘100 người có ảnh hưởng nhất trong năm’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *