Mion Sonoda tiết lộ mức thù lao “cực khủng” của ngành phim 18+

Mới đây, mỹ nhân Mion Sonoda nữ diễn viên nổi tiếng của làng phim người lớn Nhật Bản đã có buổi phỏng vấn chia sẻ những bí mật của ngành công nghiệp phim người lớn, cũng như lý do cô nàng quyết định giải nghệ ở tuổi 24 và không bao giờ quay lại với nghề nghiệp nhiều thị phi này.

Mion Sonoda sinh năm 1995 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Mion Sonada là một trong những nữ diễn viên phim người lớn được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Mion Sonoda chính thức trình làng khi mới 20 tuổi, ngay khi ra mắt Mion Sonoda đã được cộng đồng đánh giá cao với doanh số bán đĩa khủng cùng nhiều giải thưởng phim người lớn. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Mion Sonoda lại bất ngờ quyết định giải nghệ với lý do không đủ sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất vào đầu tháng 9 năm 2019 vừa qua.

Sau khi giải nghệ, không như các mỹ nhân phim 18+ khác, Mion Sonoda không hề lui về ở ẩn, cô nàng vẫn hoạt động trong ngành giải trí Nhật Bản với các công việc người mẫu ảnh, KOL trên các nền tảng mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình. Hầu hết các chia sẻ của Mion chủ yếu nói về chuyện làm đẹp, quần áo, mua sắm hay thỉnh thoảng mở livestream để chat giao lưu với người hâm mộ.

Xem thêm  BXH diễn viên 18+ Nhật Bản được yêu thích nhất 11/2020, "tiểu Yua Mikami" vượt mặt đàn chị

Ngoài ra, cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ về công việc, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình khi còn là một diễn viên phim người lớn.

Theo Mion chia sẻ, thời kỳ mà cô nàng mới bước chân vào ngành AV khá tăm tối và phức tạp. Để có thể ký hợp đồng với 1 studio lớn, các cô gái này bắt buộc phải qua giới thiệu của agency để có cơ hội được lên phim. Sau khi được ký hợp đồng rồi, các công ty này sẽ cắt phế 1 số tiền khá cao, rơi vào khoảng từ 60 – 70%.

Bản thân Mion Sonoda là 1 người khá may mắn vì được ký hợp đồng với S1 và Prestige. Đây là 2 studio thuộc vào hàng lớn trong ngành công nghiệp phim người lớn, đồng thời cô nàng còn là diễn viên độc quyền, nên chỉ phải đóng 1 phim/tháng và được trả lương cao hơn bình thường.

Bây giờ thì mức thu nhập của các diễn viên AV đã tăng lên khá nhiều nhờ vào các doanh thu từ nhiều nguồn khác nhau, nhờ vào các hoạt động kinh doanh quà lưu niệm, tham gia các sự kiện và hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, các nữ diễn viên vẫn chỉ nhận được khoảng 50% còn 50% phần chia với công ty quản lý.

Về cá nhân Mion, tháng thu nhập cao nhất mà Mion nhận được rơi vào khoảng 3 triệu yen (khoảng 653 triệu VND). Trước đây, đã có tin đồn rằng Minamo Nagase, cũng là 1 diễn viên độc quyền của hãng Prestige, và nhận được 3 triệu yen sau khi trình làng phim đầu tiên. Tuy nhiên, Mion thì nói rằng luật bất thành văn của ngành AV là các diễn viên còn hoạt động sẽ tuyệt đối không được tiết lộ mức thu nhập của mình. Ngày này, các nữ diễn viên AV thường tham gia ngành công nghiệp phim 18+ với mục đích làm bàn đạp để có thể nổi tiếng sau đó sẽ theo đuổi các đam mê khác của mình chứ không còn ngành bó lâu dài như các thế hệ diễn viên AV đi trước.

Xem thêm  Marin Hinata - nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng với đam mê thời trang xa xỉ

Được hỏi, nếu có lời đề nghị với mức thu nhập hậu hĩnh Mion có quay lại với ngành công nghiệp phim người lớn không. Mion đã khẳng định rất nhiều lần rằng sẽ không quay lại với công việc này do vấn đề sức khỏe và cô nàng đang cố gắng theo đuổi các công việc khác trong ngành giải trí Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *