Lanvin giới thiệu giày BUMPER Sneaker cho SS20

Hãng thời trang cao cấp của Pháp Lavin vừa giới thiệu một mẫu giày sneaker có tên gọi là Bumper, mẫu sneakers này sẽ được ra mắt cùng bộ sưu tập thời trang Xuân/Hè 2020 của hãng. Mẫu giày sneakers này được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Lavin- Bruno Sialelli lấy cảm hứng từ những mẫu giày chạy bộ từ những năm 1970. Mẫu giày sở hữu thiết kế cổ điển, unisex và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lanvin Bumper Sneakers sẽ có 7 màu, nổi bật hai tông màu mang phong cách retro là xanh lá và tím. Mẫu giày sở hữu phần upper bằng nylon và da cao cấp. Điểm nhấn, logo của nhãn hiệu có thể tìm thấy được trên bốn trên đôi Lanvin Bumper 2020 – được thêu trên lưỡi bằng chỉ vàng, được chạm nổi trên gót sau, được khắc trên cánh gót và phần đế. Các chi tiết da cao cấp cùng đường nét chế tác tỉ mỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho mẫu giày này.

Hiện tại mẫu giày Lanvin Bumper 2020 sẽ được phát hành vào 28 tháng 12 trong bộ sưu tập mùa Xuân 2020 của hãng với giá bán lẻ $550USD. Bạn có thể đặt hàng tại lanvin.com

Xem thêm  Converse Japan sẽ ra mắt thiết kế Patchwork lên Jack Purcell Low

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *