Kana Momonogi cosplay nhân vật Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trong Kimetsu no Yaiba đầy quyến rũ

Mời anh em ngắm bộ ảnh mới của Ngắm mỹ nhân 18+ Nhật Bản – Kana Momonogi cosplay Luyến Trụ trong Kimetsu no Yaiba đầy quyến rũ.

Kana Momonogi là nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng, cô sinh sinh ngày 24/12/1996, có biệt danh là Momokan, gia nhập vào ngành công nghiệp 18+ dưới nghệ danh Matsushima Mao từ năm 2015. Tuy nhiên, cô nàng không để lại ấn tượng gì và nhanh chóng ngưng hoạt động. Sau khi đổi tên thành thành Kana Momonogi và tham gia vào nhóm nhạc Ebisu Muscats (nhóm nhạc Nhật Bản các thành viên đều là diễn viên phim 18+), cô nàng mới bắt đầu mới trở nên nổi tiếng.

Với khuôn mạnh xinh xắn, đáng yêu, body nóng bỏng cuốn hút, thái độ làm việc chuyên nghiệp, Momokan nhanh chóng trở thành một trong những nữ diễn viên Nhật Bản được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Kana Momonogi thường xuyên dành thời gian rảnh để đang tải các bộ ảnh, video vui nhộn về cuộc sống của mình lên Youtube và TikTok để giao luư với người hâm mộ.

Kana Momonogi còn là một fan cuồng của tựa game PUBG, cô nàng đã dành thời gian cách ly ở nhà để chiến tựa game này. Kana Momonogi còn thường xuyên sắp xếp thời gian để xem các đổi tuyển PUBG thi đấu. Ngoài ra trong thời gian cách ly COVID-19, Kana Momonogi đã ra mắt những bức hình cosplay về nhân vật bắt mắt về nhân vật Luyến Trụ Kanroji Mitsuri của bộ manga nổi tiếng Kimetsu no Yaiba. Qua những shot hình “nhá hàng”, người xem có thể thấy được Momokan truyền tải hình tượng Luyến Trụ xinh đẹp, quyến rũ và đầy sexy như thế nào.

Xem thêm  Akiho Yoshizawa tiết lộ chuyện tình cảm khi còn làm diễn viên 18+

Được biết trước khi trở thành một nữ diễn viên phim người lớn, Kana Momonogi còn là người mẫu ảnh và một cosplayer kỳ cựu trong cộng đồng cosplay Nhật Bản. Mời anh em ngắm trọn bộ ảnh cosplay Luyến Trụ trong Kimetsu no Yaiba của em nó bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *