Hibiki Natsume “thiên thần tóc ngắn” nữ diễn viên xinh đẹp nhất ngành phim người lớn Nhật Bản

Hibiki Natsume đang là tân binh “Hot Nhất” ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản trong năm 2020 này. Từ những hình ảnh của một nữ diễn viên AV mới với mái tóc ngắn khuôn mặt thanh thoát đã khiến cho cả cộng đồng săn tìm thông tin của Hibiki Natsume. Code phim của Hibiki Natsume STARS-199 – STARS-236.

Hibiki Natsume sinh năm 1998, hiện đang thuộc quyền quản lý của công ty Dino Production. Hibiki Natsume chỉ mới gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản vào đầu năm 2020. Ngày 21 tháng 5, Hibiki Natsume chính thức ra mắt và ngay lập tức trở thành tân binh thành công nhất trong lịch sử của Soft on Demand và của lineup SOD STAR. STARS-199 cũng là sản phẩm đầu tiên nhận được hơn 30 nghìn lượt yêu thích trên DMM, 1 con số kỷ lục mà chưa 1 “ngôi sao” nào của SOD làm được. Hibiki Natsume sẽ tiếp tục trở lại vào cuối tháng 5 này với code tiếp theo là STARS-236.

Trái ngược với hình ảnh mái tóc dài quen thuộc của các nữ diễn viên phim người lớn hiện nay, Hibiki Natsume xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tình, cùng khuôn mặt xinh đẹp, nhan sắc xuất thần, nét đẹp của Hibiki Natsume được đánh giá không thua kém một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp. Hibiki Natsume hiện đang là tân binh được chú ý nhất trong ngành phim 18+ trong năm 2020 này.

Xem thêm  Các mỹ nữ 18+ Nhật Bản vẫn kiếm thu nhập khủng trong mùa dịch bệnh

Ban đầu, công ty quản lý của Hibiki Natsume không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào về Hibiki Natsume, kể cả tên cũng không công bố chỉ công bố hình ảnh của cô. Khiến cả cộng đồng đặt biệt danh “thiên thần tóc ngắn”. Đây được xem là một chiêu maketing cực kỳ thành công của công ty chủ quản Soft on Demand (SOD) nhằm thu hút, gây tò mò cho khán giả. Phải sau sự thành công của bộ phim đầu tiên, SOD mới công bố thông tin về Hibiki Natsume. Hibiki Natsume cùng với SOD đạt được 60.000 yêu thích trên Fanza.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *