Eimi Fukada kể chuyện ngày còn đi hát, than thở chuyện bị quản lý “quấy rối”

Dù muốn làm diễn viên 18+, thế nhưng Eimi Fukada lại bắt đầu sự nghiệp bằng việc ca hát như một idol.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong vài năm gần đây.

Thỉnh thoảng, Eimi có lên mạng và nói về sở thích và công việc của bản thân. Cô nàng đã chia sẻ rất nhiều vì những thứ liên quan đến chính bản thân mình, trong đó có sở thích cá nhân, lịch trình làm việc và trải nghiệm khi theo đuổi lĩnh vực phim 18+.

Mới đây, Eimi Fukada đã làm 1 vlog miêu tả những ngày tháng trước khi gia nhập vào làm diễn viên 18+ của cô nàng. Theo chia sẻ của Eimi, dù có hơi… phũ phàng, nhưng cô nàng cũng nói rằng là cô nàng đã tính làm diễn viên 18+ chứ chẳng có hứng thú gì với chuyện ca hát hay làm idol cả. Thêm nữa, công việc làm idol ca hát ngày đó quá vất vả và đen tối, đến mức Eimi chỉ muốn rời đi mà thôi.

Xem thêm  Top diễn viên sao người lớn Nhật Bản được yêu thích nhất, Idol Yua Mikami chỉ đứng thứ 3

Theo như những gì Eimi miêu tả, ban đầu cô đã đến đăng ký ở một công ty quản lý để làm diễn viên 18+. Tuy nhiên, người quản lý lúc đó vẫn nói rằng thời điểm hiện tại là quá sớm và gợi ý cho cô chuyển sang một công việc khác trước khi đóng AV. Thời điểm đó, làm một idol underground là ý tưởng hợp lý nhất, và Amami Kororo đã tham gia vào một nhóm có 3 người tại thời điểm đó.

Tại thời điểm này, mọi thứ rất khó khăn với cô nàng, bởi nhóm nhạc không hề có fan và cũng chẳng có tiền để duy trì cuộc sống. Hàng ngày, Eimi thậm chí phải dậy từ lúc 7 giờ sáng để đi phát tờ rơi. Dù cho nhóm nhạc được miễn phí chỗ ở, thế nhưng tiền lương và tiền ăn là rất hạn chế. Khá may mắn cho Eimi là thời điểm này cô đang giảm cân nên ăn uống rất ít, thế nên ó thể chấp nhận được.

Sau 3 tháng làm việc, Eimi nhận ra rằng khoảng thời gian này đã là quá đủ vì cô thấy mọi chuyện không đi tới đâu. Hơn thế nữa, cô nàng còn bị người quản lý quấy rối bằng lời nói và dạy dỗ đủ điều theo cách “rất kho chịu”. Cuối cùng, cô xích mích với người quản lý nhóm nhạc và quyết định rời khỏi nhóm. Việc này làm cho Eimi cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm vì cuối cùng cô cũng thoát khỏi chốn khiến cho cô cảm thấy ám ảnh. Sau đó, cô nàng chính thức chuyển qua đóng phim 18+ và đạt được thành công hơn nhiều so với trước, như tất cả đã biết.

Xem thêm  Hibiki Otsuki - Mỹ nhân 18+ kể về trải nghiệm với bạn diễn da màu

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *