Eimi Fukada bất ngờ khi top 1 truy cập fanpage fan Việt

Eimi Fukada có thể thấy bất ngờ chứ nhiều thanh niên Việt Nam có lẽ chẳng quá ngạc nhiên trước thông số này.

Không nổi tiếng và được chú ý nhiều như Yua Mikami, thế nhưng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, Eimi Fukada cũng đang là một tên tuổi, thương hiệu đáng chú ý. Với tần suất ra phim rất đều đặn, nàng hot girl chăm chỉ này thậm chí còn có mật độ phủ sóng dày đặc và nổi tiếng ra ngoài biên giới Nhật Bản. Càng bất ngờ hơn khi mới đây, trong một lần kiểm tra mật độ truy cập fanpage của mình, Eimi Fukadan tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng, lượng truy cập nhiều nhất lại không phải ở Nhật Bản mà thay vào đó là các thanh niên Việt Nam.

Có thể thấy, Việt Nam chính là quốc gia có lượng truy cập đông đảo nhất, với hơn 1,3 triệu phổ biến tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Điều này có thể khiến Eimi Fukada ngạc nhiên nhưng chắc chắn không nằm ngoài dự đoán của nhiều fan hâm mộ Việt. Có lẽ nàng hot girl cũng chẳng thể nghĩ được rằng mình lại nổi tiếng tới vậy ở Việt Nam.

Tất nhiên, những thông tin mà Eimi đưa ra ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các fan Việt. Thậm chí, không ít người còn mạnh dạn tag bạn bè của mình vào bài post – những người được cho là cũng góp phần đáng kể trong lưu lượng truy cập khủng bên trên. Thực tế thì tại Việt Nam, Eimi cũng là một cái tên tương đối nổi tiếng, thậm chí còn được đông đảo người biết tới chẳng thua kém gì các thánh nữ như Yua Mikami, Yui Hatano vậy.

Xem thêm  BXH diễn viên phim người lớn ăn khách 7/2019: Amatsuka Moe hạng 1, tân binh Eimi Fukada hạng 4

Mặc dù đã có thâm niên cũng như vị trí nhất định trong nghề, thế nhưng nói về độ chăm chỉ, Eimi Fukada đôi khi còn vượt trội so với nhiều tân binh nữa. Chẳng những ra phim đều đặn, Eimi còn rất chịu khó cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân, dành thời gian tương tác với fan hâm mộ và thậm chí còn ra vlog cũng như các tác phẩm trên YouTube với tần suất rất cao. Do đó, cũng không quá lạ khi mà độ phủ sóng của cô nàng lại dày đặc như vậy. Và việc các fan ở Việt Nam có lượng lớn truy cập vào fanpage của Eimi cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *