Ducati chế tạo phản siêu nhẹ cho mẫu mô tô Monster đình đám

Hoàn thiện với ba chế độ lái và ba màu với các mức giá khác nhau, Ducati Monster hoàn toàn mới đã loại bỏ gần 20kg trọng lượng.

Hơn một phần tư thế kỷ sau khi Ducati phát minh ra chiếc naked sport bike của mình bằng sự ra đời của quái thú Monster M900 năm 1993, nhà chế tạo siêu môtô Ý vẫn chưa cảm thấy thoả mãn. Tạo ra và hoàn thiện toàn bộ đế chế mô tô Monster, những cỗ máy chết chóc đầy phấn khích này của Ducati, nổi bật với một khung xe thể thao phù hợp với tư thế lái thẳng người thoải mái hơn và không có các ốp thân xe bằng nhựa kiểu wannabe-racer.

Với một đội hình đã khẳng định danh hiệu ‘tối thượng’ và ‘biểu tượng’, người ta không thể không đặt câu hỏi: Ducati Monster có thể làm được gì tốt hơn nữa? Tiết lộ phiên bản nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất của mình, Ducati Monster 2021 hoàn toàn mới đã hoán đổi động cơ 821cc nổi tiếng của những mẫu tiền nhiệm để lấy một động cơ xi-lanh đôi Testastretta 11-degree 937cc công suất lớn hơn, sản sinh 111 mã lực tại 9.250 vòng/ phút và cung cấp 68,7 pound -mômen xoắn tối đa. Với số vòng quay vô song ở tốc độ thấp hơn đáng kể, chiếc superbike mới và cải tiến này cắt giảm trọng lượng từ mọi yếu tố, bao gồm cả vành, cánh tay đòn và khung phụ.

Xem thêm  BST Dior Men Xuân Hè 2021: Những quý ông sặc sỡ

Tộng cộng cắt giảm khoảng 20kg, mẫu xe duy trì các đặc điểm quái thú Monster nổi bật của nó với bình xăng hình “bò rừng”, đèn pha tròn “nhúng vai” và phần đuôi gọn gàng, được bổ sung ABS có thể điều chỉnh, kiểm soát độ bám đường và bánh xe, cùng với các cài đặt giúp bánh xe không bị nổ bốc bay khỏi đường.

Hoàn chỉnh với ba chế độ lái và ba màu với các mức giá khác nhau, Ducati Monster hoàn toàn mới phù hợp cho Thể thao, Đô thị, Du lịch với bảng đồng hồ TFT màu 4,3 inch, đồ họa xe đua lấy cảm hứng từ Panigale V4 và đồng hồ đo vòng tua ngoại cỡ. Có sẵn màu Đỏ Ducati cổ điển với bánh xe màu đen, giá 11.895 đô la, Dark Stealth với bánh xe màu đen và màu xám Aviator với bánh xe màu đỏ GP với giá 12.095 đô la – mẫu xe sắp ra mắt cuối tháng 4 năm 2021, bao gồm gói “Plus” chọn gồm kính chắn gió và ghế sau có giá từ 200 đến 300 đô la, khác nhau theo màu.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *