Du thuyền màu hồng Pink Gin VI: Đẹp mỹ miều và ngọt ngào như một ly gin

Nhiều câu hỏi về việc có hay không chiếc du thuyền màu hồng. YachtStyle Việt Nam và Ragus chia sẻ cùng bạn về quý cô Pink Gin VI. Chiếc du thuyền được giới thiệu vào năm 2017 tại Monaco Yacht Show và đã thu hút mọi ánh nhìn từ lần đầu ra mắt.

Pink Gin VI đẹp uyển chuyển dài 175 feet, cánh buồm rộng hơn 1,322 mét vuông, khả năng tăng tốc đạt đến 30 hải lý. “Quý cô” xinh đẹp này sở hữu vẻ đẹp thiết kế bên ngoài mạnh mẽ.

Nội thất bên trong tựa như một lâu đài cổ và phải mất đến năm năm để hoàn thành thiết kế từ bản vẽ đầu tiên, theo yêu cầu của chủ sở hữu. Đàn piano màu tím, bàn ăn được làm từ gỗ sồi 8,500 tuổi, đèn chùm pha lê cùng những chi tiết bọc nhung, vật liệu từ da cá hồi, thạch cao Ý,… cùng hàng tá các vật liệu khác biệt. Tất cả điều đó đã khiến cho cô ấy nổi bật nhất Monaco Yacht Show 2017.

Tổng thể, cô ấy ngọt ngào và mạnh mẽ tựa ly rượu Gin.

Gia đình, bạn bè và tình yêu, được ví như một ly rượu cocktail lành mạnh của cuộc sống. Nếu được thưởng thức ly cocktail này trên đại dương xanh thì Pink Gin là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm  XBOX GAMES SHOWCASE THU HÚT HƠN 2 TRIỆU NGƯỜI XEM TRỰC TIẾP, ĐẠI DIỆN YOUTUBE NỔI GIẬN VÌ BỊ TWITCH… CƯỚP VIEW
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *