BXH diễn viên phim người lớn 18+ Nhật Bản được yêu thích tháng 2/2020, Eimi Fukada top 4, Yua Mikami top 5

Đều đặn mỗi tháng Bookmate lại đưa ra bảng xếp hạng diễn viên phim người lớn Nhật Bản được yêu thích nhất mỗi tháng. Trong tháng 02/2020 này “Thiên sứ” Amatsuka Moe đã trở lại vị trí top 1, còn Eimi Fukada top 4, Yua Mikami top 5.

Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ về văn hóa, kinh tế, đặc biệt là sự cởi mở đối với ngành công nghiệp phim người lớn, với sự chuyên nghiệp từ diễn viên, studio cho đến các phần hậu cần thống kê, truyền thông. Hệ thống cửa hàng Bookmate tại nhật bản thường xuyên công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên an khách nhất hàng tháng. Bảng xấp hạng được thống kê 100 gương mặt được người hâm mộ yêu thích nhất trong tháng.

S1 thực sự vẫn chứng tỏ vì sao họ là studio số 1 của ngành AV ở thời điểm hiện tại cùng sự trở lại của Moe Amatsuka (1). Thiên sứ trước giờ không ở trong top 5 quá nhiều, nhưng một khi đã lên thì xèo đầu tất cả những cái tên hot nhất luôn.

Ngay phía dưới của cô nàng này cũng vẫn là nhưng cái tên quen thuộc trong “đội S1”, họ chiếm phần lớn các vị trí thuộc nửa trên của bảng xếp hạng này: Yua Mikami (5), Miu Nakamura (6), Arina Hashimoto (14), Rena Kodama (17), Rara Anzai (20), Tsukasa Aoi (31), Yura Kano (34), Riko Shihara (36), Akari Kyoko (42).

Xem thêm  Giáo Dục Giới Tính (Phần 3) - Sex Education 3: Không chỉ đơn thuần là series về giáo dục giới tính

Những cái tên nổi bật trong tháng này còn có Melody Marks (2) và Eimi Fukada (4). Nếu như Eimi Fukada là một trong những cái tên nổi bật nhất trong khoảng vài tháng trở lại đây thì Melody Marks vốn là một diễn viên phương Tây bất ngờ chuyển tới xứ sở hoa anh đào để làm việc và đã nhanh chóng tạo được thu hút được sự chú ý rất lớn.

Những cái tên còn lại trong nửa đầu bảng xếp hạng hầu hết là những cái tên “quen mặt” đã gây ấn tượng trong nhiều tháng nay như Kana Momonogi (7), Yui Nagase (9), Akari Neo (10), Airi Suzumura (12), Asuna Kawai (13) hay Yui Hatano (23).

Theo dự đoán của ad tháng 3 thì S1 vẫn sẽ khỏe thôi, nhưng sau khi mất đi công chúa Arina và thiên sứ Moe thì không biết đám ở dưới có đủ trình gánh tem hay không nữa.

Xem thêm: Top sao phim người lớn được yêu thích nhất tháng 1/2020

Nguồn tham khảo nội dung: AV Crush

Xem thêm  12 bộ phim điện ảnh 18+ nóng bỏng, tinh tế nhất từ 2000 đến 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *