Các mỹ nhân 18+ Nhật Bản đang đua nhau chơi “Thử thách Horoyoi” cực Hot mùa dịch này

Tại Nhật Bản do phải cách ly tại nhà trong thời gian dài, hàng loạt các thử thách thú vị đã được các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản nghĩ ra để giải trí. Mới đây một phần của trò chơi đã trở thành trending tại xứ sở Hoa Anh Đào đó là “Thử thách Horoyoi” – thử thách so sánh hình ảnh của bản thân với những lon nước ngọt nhiều màu sắc và hương vị khác nhau.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lây lan rộng khắp trên toàn thế giới. Tại Nhật bản đã có hơn 7000 người nhiễm và số lượng người nhiễm vẫn tiếp tục tăng. Thậm chí, tại thành phố Tokyo đã ban bố tình trạng khẩn cấp, tạm ngưng mọi hoạt đọng tụ tập đông người, hoạt động vui chơi giải trí trong ngành công nghiệp phim người lớn cũng buộc phải đóng của tạm thời.

Trước tình hình phải cách ly tại nhà, các mỹ nhân phim 18+ Nhật Bản cũng phải ở trong nhà và hạn chế ra ngoài nếu không cần thiết. Cô gái đều có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, và họ đã nghĩ ra nhiều trò chơi để giết thời gian trên mạng.

Thời gian này, các mỹ nhân 18+ Nhật Bản có rất nhiều thời gian rảnh rỗi.

Một trong những trò chơi được các mỹ nhân 18+ Nhật Bản tham gia nhiều nhất vào thời điểm này là “nhân cách hóa” những lon nước Horoyoi. Được biết, đây là một loại nước soda giải khát khá nổi tiếng ở Nhật Bản, được sản xuất bởi công ty Suntory. Điểm đặc biệt của những lon nước này là có rất nhiều hương vị cũng như màu sắc đa dạng, bắt mắt khác nhau. Chúng dường như tương xứng với những bộ quần áo sặc sỡ mà các mỹ nhân mặc trên người vậy.

Xem thêm  Yui Hatano khoe dàn máy chơi game "cực khủng" để giao lưu với fan hâm mộ

Từ ý tưởng này, khá nhiều fan hâm mộ đã liên tục đăng tải những bức ảnh so sánh các mỹ nhân với các lon nước, cùng với đó là hashtag #ほろ酔いチャレンジ (Tạm dịch: Thử thách Horoyoi). Dường như, tất cả mọi người đều rất thích trò chơi này và đã có hàng loạt cư dân mạng Nhật Bản đăng tải hình ảnh so sánh các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản với những lon nước của Horoyoi.

Từ ý tưởng này, khá nhiều fan hâm mộ đã liên tục đăng tải những bức ảnh so sánh các mỹ nhân với các lon nước đó. Thậm chí còn có mấy đứa up ảnh so sánh với cả cái khác luôn chứ không mình mấy lon nước Horoyoi nữa.

Trông qua thì tưởng không vui, thế nhưng hóa ra lại vui không tưởng. Thậm chí, một số người còn sáng tạo ghép thêm hình tới từ các sản phẩm khác nữa vào chứ không phải chỉ có duy nhất những lon nước của Horoyoi. Hãy cùng ngắm nghía qua một số bức hình so sánh tiêu biểu nhất ở dưới đây:

yua mikami
Aizawa Minami
Moko-Sakura

Karen Kaede
Aizawa Minami
Kana Momonogi

Theo AVCrush

Xem thêm  70 kỹ năng sống một quý ông đích thực nên biết (kỳ 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *