BXH diễn viên 18+ Nhật Bản 2/2021: Siêu tân binh 1999 lên top 1, Yua Mikami hạng 3, Eimi Fukada “chìm nghỉm”

Nhận được khá nhiều kỳ vọng, Kaoru Yasui đã leo lên vị trí số 1 của bảng xếp hạng tháng này.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 1/2021. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

Theo đó, Kaoru Yasui đã trở thành tân binh đầu tiên leo lên vị trí số 1 trong năm 2021. Trước ngày trình làng, cô gái sinh năm 1999 này vốn đã được đánh giá rất cao bởi trước đó, cô nàng vốn đã là một người mẫu gravure nổi tiếng. Với lượng người theo dõi khủng trước đây công với số đông những người tò mò, không quá khó hiểu vì sao Kaoru dễ dàng đạt ngôi quán quân của tháng này.

Ở các vị trí tiếp theo lần lượt 2 cái tên đang được đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua, Riri Nanatsumori, cô gái được mệnh danh “tiểu Yua Mikami” và Yua Mikami bản gốc. Cả 2 cô gái này đều là những cái tên nổi bật tại studio S1, hãng sản xuất các sản phẩm 18+ nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm  Otsuki Hibiki- mỹ nhân phim 18+ ngọt ngào và quyến rũ ở tuổi 32

Những cái tên còn lại trong top 10 hầu hết đều là những cô gái quen thuộc nổi đình nổi đám trong năm 2020, chẳng hạn như Yu Shinoda (5), Remu Suzumori (6), Nene Tanaka (7), Nozomi Ishihara (8), Akari Tsumugi (9) và Airi Suzumura (10). Những cái tên còn lại trong top 25 chủ yếu cũng là những người cũ như Tsukasa Aoi (11), Kana Momonogi (12), Riho Fujimori (13), Nao Jinguji (17), Aika Yamagishi (21), v.v… Đáng chú ý hơn cả, Eimi Fukada, cái tên làm mưa làm gió suốt 2 năm vừa qua lại chìm nghỉm xuống tận vị trí thứ 33. Đây là vị trí thấp nhất của cô nàng trong vòng 24 tháng vừa qua.

Về các studio, nhà sản xuất S1 vẫn là cái tên “chiếm sóng” hiệu quả nhất khi họ có rất nhiều cái tên nằm trong bảng xếp hạng. Ngoài những cái tên nằm ở vị trí 2, 3 và 11, hãng làm phim này còn sở hữu Sayaka Otoshiro (31), Aika Yumeno (43), Kano Yura (47), Rena Kodama (64), Sannomiya Tsubaki (72), Mei Washio (82), Akua Yamizaki (87) và Miharu Usa (97).

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Xem thêm  Riho Fujimori - Mỹ nhân 18+ top trending kể chuyện đóng phim, hé lộ mẫu bạn trai ưa thích
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

2 thoughts on “BXH diễn viên 18+ Nhật Bản 2/2021: Siêu tân binh 1999 lên top 1, Yua Mikami hạng 3, Eimi Fukada “chìm nghỉm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *