Akari Tsumugi “Cô bé trà sữa” làng phim 18+ Nhật Bản chia sẻ hình mẫu bạn trai

Mỹ nhân Akari Tsumugi nổi tiếng xinh dẹp, dễ thương nhưng cô nàng cũng có tiêu chuẩn bạn trai giống với bao cô gái bình thường khác.

Akari Tsumugi sinh 31 tháng 3, 1998 (21 tuổi), Kanagawa, Nhật Bản với chiều cao: 1,55 m, cô nàng gia nhập lĩnh vực phim người lớn Nhật Bản từ năm 2017 dưới tư cách là diễn viên độc quyền của hãng IdeaPocket. Khi mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Akari Tsumugi đã được cộng đồng người hâm mộ đánh giá cao bởi nhan sắc rạng ngời cùng thân hình mảnh mai và khuôn mặt dễ thương thu hút mọi nam giới. Năm 2018, cô nàng còn lọt vào top 10 diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất nhất tại giải thưởng Fanza Adult Award.

Akari Tsumugi là một trong những thế hệ các nữ diễn viên phim người lớn trẻ được với nhiều sở thích giông với con gái Việt Nam như: mê Kpop, mê trà sữa, ăn vặt và nghiện xem phim ngôn tình. Nhờ vậy, cô nàng đã có được lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn Châu Á.

Mới đây, do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biễn phức tạp Akari Tsumugi “Cô bé trà sữa” của làng phim người lớn Nhật Bản đã phải thường xuyên rửa tay và xuất hiện tại các sử kiện với chiếc khẩu trang trên mặt. Theo truyền thông Nhật Bản, nữ diễn viên Akari Tsumugi rất cẩn thận trong việc phòng chống dịch Virus Corona với việc hạn chế ra ngoài trừ công việc bắt buộc, cô nàng cũng thường xuyên rửa tay và vệ sinh các vật dụng cá nhân. Tsumu còn không dám dùng nhà vệ sinh công cộng luôn.

Xem thêm  Loạt mỹ nhân 18+ Nhật Bản đam mê esports

Trong sự kiện tại Đài Loan, Akari Tsumugi đã chia sẻ về tiêu chuẩn chọn bạn trai và chồng trong tương lai của mình. heo đó, gu bạn trai của cô nàng rất đơn giản không cần quá đẹp trai, bóng bẩy hay dẻo miệng. Akari Tsumugi chỉ cần một người bạn trai tử tế, chấp nhận tính cách vừa con nít vừa bà già của cô nàng. Và tất nhiên phải yêu cô nàng chân thành.

Đó là tương lai, còn hiện tại cô nàng vẫn muốn tập trung phát triển sự nghiệp của mình và dành thời gian rảnh để đi ăn uống, mua sắm, du lịch cùng bạn bè, người thân.

Nguồn tham khảo nội dung: AV Crush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *