Air Jordan 1 Low “Varsity Red” công bố hình ảnh chính thức phát hành tháng 7

Sau khi giới thiệu phiên bản Air Jordan 1 Hi 85 “Varsity Red” vào tháng 2, Jordan Brand tiếp tục kế hoặc phát hành thêm một phiên bản Air Jordan 1 Low vào mùa Hè này.

Sneaker cổ thấp đã và đang là xu hướng thịnh hành trong năm 2020 này với hàng loạt các thiết kế, phối màu mới được các thương hiệu lớn tung ra. Air Jordan 1 Low “Varsity Red” vẫn mang phong cách tối giản với sự kết hợp của chất liệu da mềm mịn quen thuộc. Việc sử dụng chất liệu da cao cấp kết hợp với hai tông màu đỏ – đen chủ tạo tạo nên chiều sâu và sự tinh tế cho phiên bản Air Jordan 1 Low mới này.

Air Jordan 1 Low “Varsity Red” Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 Low “Varsity Red” sẽ được phát hành vào thang 7 năm 2020 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $90 USD.

   Air Jordan 1 Low “Varsity Red”

   Màu: Varsity Red/Summit White-Black

   Mã màu:553558-606

   Ngày phát hành: tháng 7 năm 2020

   Giá bán: $90 USD

Cập nhật 25/6: Nike công bố hình ảnh chính thức của mầu giày Air Jordan 1 Low “Varsity Red”sẽ phát hành vào tháng 7/2020 sắp tới.

Xem thêm  Air Jordan 1 High OG SP sẽ được phát hành cuối năm 2020
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *