Yuzuki Cocona – tiết lộ tất cả bí mật ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản

Câu chuyện của cô nàng hot girl đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Gần như ai cũng biết, ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản luôn tồn tại những quy tắc ngầm, luật bất thành văn mà gần như bất kỳ ai khi gia nhập cũng đều phải nắm rõ. Một trong những điều luật phổ biến nhất chính là việc các nam – nữ diễn viên không được phát sinh bất kỳ quan hệ nào với nhau bên ngoài trường quay – điều mà nhiều người tin rằng có thể ảnh hưởng tiêu cực tới công việc và sự chuyên nghiệp của họ. Tuy nhiên, vẫn còn đó vô số những điều “mới mẻ” và thậm chí là đen tối khác mà không phải ai cũng biết, nếu như không có những câu chuyện như của cô nàng Yuzuki Cocona chia sẻ dưới đây.

Dành cho những ai chưa biết thì Yuzuki Cocona vốn là một trong những diễn viên cực kỳ đình đám của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Từng là một thần tượng, một diễn viên lồng tiếng, thế nên Yuzuki không mất quá nhiều thời gian để nổi tiếng và thậm chí còn giành giải thưởng AV Open vào năm 2018. Tuy nhiên, khá bất ngờ là sau khi trải qua vô số những thành công với nhiều tác phẩm ấn tượng, Yuzuki lại tuyên bố giải nghệ ngay sau đó, rời khỏi công ty đồng thời tiết lộ rằng mình không bị sa thải mà là tự nguyện “nghỉ hưu”. Và tất cả cũng chỉ vì những quy tắc ngầm, điều mà Yuzuki ám chỉ qua câu nói: “Ngành công nghiệp AV là thế giới mà bạn không thể phát triển” nếu như không có tác nhân.

Xem thêm  Yuna Ogura "tiểu thánh nữ" chia sẻ về những rắc rối trên tàu điện sau khi nổi tiếng

Theo đó, doanh thu của Yuzuki càng ngày càng sụt giảm, tới mức mà bản thân cô nàng cũng có lần thừa nhận mình không còn tiền để hoạt động cho kênh YouTube cũng như các hoạt động âm nhạc nữa. Trước đó, từng có tin đồn rằng Yuzuki thậm chí còn bị ép phải ngủ với người đại diện của mình và bản thân cô nàng cũng tin rằng nếu không làm vậy, mình sẽ chẳng bao giờ có vai diễn. Và điều này càng khiến cho nhiều người liên tưởng tới “tác nhân” mà Yuzuki nhắc tới trong phát biểu của mình.

Mặc dù không công khai nói ra, nhưng động thái của Yuzuki cũng khiến cho nhiều người phải suy nghĩ. Một chuyên gia trong lĩnh vực AV Nhật Bản sau đó thậm chí còn tiết lộ sự thật gây sốc rằng: “Một chủ tịch studio nổi tiếng từng nói rằng ông ấy không dám chạm vào diễn viên của mình, vì điều này sẽ khiến các cô nàng đòi hỏi được đối xử tốt hơn trong tương lai”. Cũng theo chuyên gia này, vai trò của người đại diện là rất quan trọng, vì nếu họ rêu rao tin đồn rằng Yuzuki có “tính xấu”, sẽ chẳng có mấy người mời cô nàng nữa. Thế nên, những lời nói của Yuzuki xem ra cũng là có cơ sở.

Xem thêm  [Review] Top 9 mỹ nhân 18+ của JAV Nhật Bản sinh năm 2000 được yêu thích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *