Yumi Shion chán đóng phim, mỹ nữ chuyển sang làm streamer, chỉ “cày” mỗi Genshin Impact

Yumi Shion đã chia sẻ với các fan hâm mộ của mình rằng cô nàng dường như rất kết tựa game bom tấn của hãng Mihoyo, Genshin Impact.

Từ lâu nay, xứ sở hoa anh đào Nhật Bản vốn được biết đến như là một trong những quốc gia đứng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Đất nước này cũng được biết đến như một trong những nơi có người dân chơi game với mật độ cao nhất nhì trên thế giới. Hầu như bất kỳ ai, từ trẻ đến già cũng đã từng chơi qua trò chơi điện tử một lần trong đời.

Cũng giống như những người làm việc ở ngành nghề khác, các nữ diễn viên phim người lớn hầu hết cũng là fan ruột của trò chơi điện tử. Dù không phải lúc nào cũng dư dả thời gian, thế nhưng những cô gái này cũng sẵn sàng ngồi cày game mỗi khi có dịp.

Vốn có xuất xứ là người đến từ xứ sở hoa anh đào, nơi phổ biến với văn hóa anime – manga, thế nên các cô gái Nhật Bản thích các tựa game anime – manga là chuyện bình thường. Mới đây nhất, nữ diễn viên 18+ của hãng S1, Yumi Shion đã chia sẻ với các fan hâm mộ của mình rằng cô nàng dường như rất kết tựa game bom tấn của hãng Mihoyo, Genshin Impact.

Được biết, cô nàng ngực khủng nay bắt đầu chơi Genshin Impact từ cuối tháng 10 vừa do được bạn rủ rê chơi cùng, và bắt đầu stream đều đặn từ đầu tháng 11 cho tới nay, gần như đều đặn tuần nào cũng phải stream 3 – 4 buổi. Bản thân Yumi Shion cũng phàn nàn là bị mê game quá nên có hơi thiếu ngủ, nhưng vẫn không thể bỏ chơi game cho được.

Xem thêm  Yua Mikami "Idol quốc dân" khoe nét ngây thơ trong trang phục nữ sinh

Vì khá mê chơi Genshin Impact, Shion cũng đầu tư cho đội hình của mình không hề yếu chút nào. Cô nàng có kha khá nhiều các nhân vật 5 sao xịn xò bao gồm Klee, Jean, Diluc, Childe, Mona, v.v… cùng vô số những món đồ xịn. Rõ ràng, cô nàng cũng ham chơi game chẳng kém các game thủ thứ thiệt chút nào.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *