Yui Hatano khoe dàn máy chơi game “cực khủng” để giao lưu với fan hâm mộ

Mới đây, cô nàng Yui Hatano đã chia sẻ hình ảnh về dàn PC mới “cực khủng” của mình, ngoài ra Yui Hatano còn nổi tiếng là một trong những nữ diễn viên phim 18+ mê chơi game nhất Nhật Bản.

Trong thời gian qua, Nhật Bản trong quá trình cách ly xã hội và mọi hoạt động giải trí buộc phải tạm ngưng. Điều này có nghĩa các nữ diễn viên phim người lớn buộc phải ở nhà “ăn ở không”. Tuy nhiên, đây lại là một dịp thuận lợi để các nữ diễn viên nổi tiếng như Yui Hatano, Yua MIkami… có cơ hội để giao lưu, chia sẻ cuộc sống của mình với người hâm mộ của mình.

Yui Hatano là một trong những nữ diễn viên gây bất ngờ nhất cho người hâm mộ, không như nhiều người khác, trong thời gian cách ly, cô nàng thích ở nhà hơn và đi ra đường trong những ngày bình thường, thế nên trong ngày cách ly vì dịch bệnh cũng không có gì quá khó khăn với Yui. Yui đã khoe với người hâm mộ về góc giải trí của mình sau giờ làm việc vất vả là dàn PC cực khủng với hai màn hình, bàn phím cơ, tai nghe và cả micro có thể chiến mọi tựa game cùng dàn máy chơi game khác như Nintendo Switch, Playstation 4, Playstation VR và vô số những món đồ chơi khác nữa. Phải nói rằng, tình yêu của Yui với game quá là không nhỏ chút nào.

Xem thêm  Ngắm nhan sắc ngây thơ của Akari Tsumugi - "cô bé trà sữa" của làng phim người lớn Nhật Bản

Từ xưa đến nay, người hâm mộ chỉ biết Yui Hatano là một nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc, không ngờ cô nàng còn là một game thủ thực thụ khi thường xuyên chia sẻ các thành tích chơi Pokemon và cả Animal Crossing. Nhiều người hâm mộ cho rằng có lẽ Yui Hatano lên chuyển sang làm streamer hoặc livestream chơi game giao lưu với người hâm mộ sau khi giải nghệ trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *