Yua Mikami và nhóm Ebisu Muscats ra mắt MV dành tặng người hâm mộ

Mới đây, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát tại Nhật Bản, Yua Mikami và các cô gái trong nhóm Ebisu Muscats đã ra mắt một MV ngắn dành tặng người hâm mộ để nâng cao ý thức phòng dịch tại Nhật Bản.

Hiện nay, Nhật Bản đã có 15,870 ca nhiễm Covid-19, chính quyền Nhật Bản đã ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc đến cuối tháng 5. Các hoạt động không cần thiết và ngành công nghiệp giải trí cũng buộc phải tạm ngưng.

Giống như nhiều người dân Tokyo khác, các nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản cũng buộc phải hủy bỏ hết các hoạt động của mình. Kể từ khi chính phủ ban bố tình trạng khẩn cấp các cô gái của chúng ta thường xuyên chia sẻ khuyên người hâm mộ hãy ở nhà tránh dịch. Mới đây, Yua Mikami và nhóm Ebisu Muscats đã cùng nhau làm một MV ngắn dành tặng người hâm mộ. Trong MV, các cô gái lần lượt xuất hiện khuyên người hâm mộ hãy ở nhà, hạn chế đi ra ngoài nếu không cần thiết. MV được tập hợp từ các clip do các nữ diễn viên tự quay tại nhà.

MV gồm các nữ diễn viên nổi tiếng Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano, Airi Kijima hay Aika Yamagishi, v.v..MV ngắn nhanh chóng được cộng đồng người hâm mộ chia sẻ và ủng hộ nhiệt tình. Đa số người hâm mộ trên toàn Châu Á đều tỏ ra thích thúc và dành lời khen cho hành động đầy tính nhân văn cùng giọng hát của thần tượng. Đồng thời người hâm mộ cũng hỏi tham và dành nhiều lời chúc đến thần tượng, mong mọi người sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Xem thêm  Top 10 nữ diễn viên phim người lớn sở hữu body hoàn hảo bốc lửa (P.2)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *