Yua Mikami tiết lộ hậu trường quay MV để gửi lời cảm ơn fan hâm mộ

Mới đây, thiên thần Yua Mikami đã có một màn hợp tác vô cùng thành công với nam ca sĩ Malaysia khi MV mới của Namewee với Yua Mikami đã đạt mốc hơn 2,5 triệu view chỉ trong 24 giờ và đứng top trending ở Malaysia.

Hiện tại, Yua Mikami đang là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản và trên toàn châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam cô nàng cũng sở hữu lượng fan hâm mộ không nhỏ. Xuất thân là một ca sĩ thần tượng, Yua sở hữu gương mặt xinh xắn, body nóng bỏng và giọng hát chất lượng đã giúp Yua thành công ở mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Yua Mikami luôn đứng đầu bảng xếp hạng top nữ diễn viên phim người lớn ở các tháng, đắt show truyền hình và kinh doanh thành công với thương hiệu thời trang riêng mang tên YOUR’S.

Mới đây, Yua Mikami đã được nam ca sĩ nổi tiếng Malaysia mời tham gia MV ca khúc với tên gọi “不小心 I Shot You” (Tạm dịch: Tình cờ anh bắn em). Chỉ sau 24h MV mới của Yua đã đạt được 2,5 triệu view và lọt top trending của quốc gia Malaysia. Cả Namewee lẫn Yua Mikami đều gửi lời cảm ơn đến fan vì đã ủng hộ mình. Ngoài ra, anh chàng ca sĩ Namewee còn đăng tải thêm một video hậu trường vui nhộn của Yua Mikami để dành tặng fan hâm mộ.

Xem thêm  Shoko Takahashi - nàng hot girl sở hữu vòng một đẹp nhất làng AV Nhật Bản

Một fan hâm mộ Việt Nam còn làm hẳn một video vietsub MV Namewee & Yua Mikami để ủng hộ thần tượng của mình!

Có thể thấy, Yua Mikami ngày càng nổi tiếng ở các quốc gia Châu Á như Việt Nam, Malaysia, Trung Quốc…Người hâm mộ mong rằng Yua Mikami sẽ thực hiện nhiều dự án hợp tác bên ngoài Nhật Bản hơn để có thể gặp gỡ cô ở một vai trò khác không chỉ là một nữ diễn viên phim người lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *