Thiên thần Yua Mikami: Sự thành công đến sau chỉ một bộ phim

Tiếp nối series bài phỏng vấn của Thiên thần Yua Mikami với Livedoor, Yua Mikami hồi tưởng lại hành trình 11 năm từ một cô bé 15 tuổi đến một nữ diễn viên AV nổi tiếng, Yua vẫn không khỏi bất ngờ về thành công của bộ phim AV đầu tiên đã khiến cô theo đuổi nghề nghiệp đặc biệt này đến tận bây giờ.

Hãy cùng Ragus đến với phần 3 của buổi phỏng vấn Yua Mikami bên dưới nhé! Nếu bạn chưa đọc phần một và hai bạn có thể xem tại đây:

Hiện tại, Yua Mikami đã là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Không chỉ đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu bán đĩa hiện nay, cô nàng còn là diễn viên có thu nhập vào hàng khủng nhất của ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản với thu nhập khoảng 3 triệu yen cho một phim (khoảng hơn 600 triệu VND). Ngoài ra, Yua còn tham gia lĩnh vực ca hát với nhóm nhạc thần tượng Honey Popcorn, thành lập thương hiệu thời trang riêng mang tên Your’s. Yua còn là khách mời được săn đón của hàng loại sự kiện, game show truyền hình và gương mặt đại diện của các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm…

Nổi tiếng sau một đêm

Năm 2015 đến nay, Yua Mikami chính thức ra mắt với tư cách diễn viên AV. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn với Livedoor, Yua chia sẻ ban đầu cô không nghĩ mình lại đi xa đến vậy. Đúng ra, sẽ chỉ có duy nhất một bộ phim người lớn Yua Mikami. Ban đầu kế hoạch của Yua Mikami dùng bộ phim người lớn này để làm bàn đạp giúp cô nổi tiếng và trở lại showbiz Nhật Bản. Tuy nhiên, khi bộ phim ra mắt kể cả nhà sản xuất lẫn Yua Mikami đều không ngờ nó lại thành công đến vậy. Người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp đều đánh giá cao, mọi người đều muốn Yua Mikami tiếp tục. Doanh số bán đĩa kỷ lục, truyền thông đều nói về Yua Mikami. Đến lúc này, Yua đắn đo suy nghĩ rằng mình nên ở lại và tiếp tục cố gắng hay nên từ bỏ. Phải sau nửa năm, cô nàng mới đưa ra được quyết định của bản thân.

Xem thêm  Bill Gates: Nếu là tổng thống, đây sẽ là những việc tôi sẽ làm để chống lại coronavirus, COVID-19

Năm 2016, Tác phẩm đầu tay đã giúp Yua Mikami đạt được 4 vương miệng trong giải “DMM.R18 Adult Award 2016” còn được gọi là “Oscar phim người lớn của Nhật Bản”, giải phim AV hay nhất và nữ diễn viên AV xuất sắc nhất.

Làm việc nghiêm túc

Yua Mikami chia sẻ những kinh nghiệm trong thời gian làm thành viên trong nhóm nhạc thần tượng đã giúp cô có được thái độ làm việc chuyên nghiệp khi bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn. Cô học được cách làm quen khi trở lên nổi tiếng một cách đầy bất ngờ, Yua thu thập và lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc trở thành 1 người nổi tiếng.

Sau thành công của bộ phim đầu tiên, Yua Mikami chính thức trở thành một diễn viên độc quyền (một nữ diễn viên có hợp đồng độc quyền với một nhà sản xuất cụ thể), vì vậy tôi phát hành một bộ phim mỗi tháng. Vì vậy, Yua phải quay tối thiểu mối tháng một phim, mất khoảng 2 ngày. Ngoài ra cô nàng có thể nhận thêm các hợp đồng chụp ảnh tạp chí, tham gia game show và các hoạt động khác.

Cuộc sống hiện tại của Yua Mikami

Ban đầu, sau khi nổi tiếng Yua Mikami thường xuyên phải bận rộn, căng thẳng về lịch trình làm việc, cô nàng không có thời gian dành cho các việc riêng tư. Nhưng dần dần nhờ công ty quản lý và đội ngũ hỗ trợ Yua Mikami đã có thể vượt qua được thời gian khó khăn này.

Xem thêm  Top 4 mỹ nhân 18+ có lượng người theo dõi "khủng" trên MXH: Eimi Fukada top 1, Yua Mikami về nhì

Bây giờ, Yua Mikami đã có thể sắp xếp thời gian làm việc một cách hợp lý. Cô nàng sẽ dành hai ngày để đóng phim người lớn. Còn lại thời gian rảnh sẽ tập trung thiết kế mẫu mới cho thương hiệu thời trang riêng của mình. Sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, du lịch và làm vlog Youtube. Ngoài ra nếu thích cô nàng có thể nhận thêm các công việc ngoài.

Diễn viên AV không phải công việc lâu dài

Yua Mikami cũng chia sẻ: “Tôi bắt đầu công việc này khi còn trẻ và tôi không nghĩ sẽ tiếp tục cho đến khi tôi là một phụ nữ trưởng thành ở giai đoạn này.”. Yua Mikami chia sẻ sẽ giảm bớt dần hoạt động đóng phim AV và có thể sẽ giải nghệ vào một ngày nào đó không xa.

Một số nữ diễn viên AV giải nghệ theo đuổi công việc viết tiểu thuyết, trong khi một số người khác thành công trong lĩnh vực thời trang. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng “Tôi muốn mọi người trên thế giới này không bị giới hạn quá nhiều”. Hiện giờ, Yua Mikami đã có đủ khả năng để sống và làm những gì mình thích.

Yua Mikami

Sinh ngày 16 tháng 8 năm 1993. Sinh ra ở tỉnh Aichi. Cô trở thành nữ diễn viên AV. Sau khi hoạt động như một thần tượng trong nhóm nhạc, cô đã ra mắt bộ phim AV đầu tiên vào năm 2015. Năm sau, anh giành được bốn vương miện tại “Giải thưởng dành diễn viên người lớn DMM.R18 2016”. Là một thành viên của Ebisu Muscats và HONEY POP CORN, anh ấy cũng thực hiện các hoạt động âm nhạc và sản xuất thương hiệu thời trang “Your’s”.

  • Twitter (@yua_mikami)
  • Instagram (@yua_mikami)
  • Kênh YouTube Yua Mikami
Xem thêm  Angelina Jolie – Quyến rũ, thông minh, dũng cảm và không sợ hãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *