Yua Mikami và hàng loạt mỹ nhân 18+ chuyển sang dùng TikTok để giao lưu với fan

Yua Mikami là một trong những idol 18+ tích cực hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội nhất và luôn đi đầu trong các xu hướng. Không khó hiểu vì sao Yua Mikami sở hữu tài khoản Instagram hơn 2,1 triệu người theo dõi, và lượng người hâm mộ đông đảo trên TikTok, Youtube, Twitter.

Mới đây, Yua Mikami và hàng loạt mỹ nhân 18+ chuyển qua dùng Tiktok để chiều lòng fan hâm mộ. Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Tiktok là nền tảng mạng xã hội cực kỳ được yêu thích bởi giới trẻ. Tik Tok sở hữu những công cụ hỗ trợ người dùng có thể thoải mái thể hiện tính cách thú vị của bản thân, cùng các nền tảng hỗ trợ tạo video vui nhộn.

Xem thêm: Tiktok: liệu có trở thành nền tảng mạng xã hội mới của giới trẻ

Trong bối cảnh dịch Virus Corona lây lan tại Nhật Bản, hàng loạt nữ diễn viên AV trong ngành công nghiệp phim người lớn đã rủ nhau “chơi” Tik Tok để có thể giao lưu với người hâm mộ và quảng bá hình ảnh của mình đến với giới trẻ.

Yua Mikami đã bỏ ra không ít công sức để làm những video TikTok đầy chỉnh chu, đáng yêu và siêu dễ thương. Kênh Tiktok của Yua Mikami “idol quốc dân” đã có hơn 410 ngàn người theo dõi. Cô nàng thường xuyên bắt Trend để tạo ra các video vui nhộn thú vị cho kênh của mình.

Xem thêm  Rina Hirose - Hot girl phim 18+ kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"

Yume Nikaidou là một nữ diễn viên AV sinh năm 1999 cũng rất thường xuyên chăm sóc cho kênh TikTok và các mạng xã hội khác của mình.

Trước đây, một vài công ty chủ quản của các cô gái cũng đã gợi ý “gà cưng” của họ sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, ý tưởng này không thành công cho lắm. Việc sử dụng Tiktok khó hơn các mạng xã hội bình thường nhiều, vì không đơn giản chỉ phải makeup, làm dáng rồi chụp ảnh. Nếu chỉ để sử dụng chơi chơi với bạn bè thì dễ thôi, nhưng bảo sử dụng làm công cụ làm việc thì mọi thứ sẽ khác hẳn.

Ngoài TikTok các nữ diễn viên AV Nhật Bản cũng làm clip Youtube để có thể giới thiệu về cuộc sống sau hậu trường với người hâm mộ của mình và kiếm tiền Youtube, hợp đồng quảng cáo sản phẩm. Đã có rất nhiều nữ diễn viên phim người lớn hay cựu diễn viên sở hữu kênh Youtube. Một số kênh còn đạt được lượng người xem khá ấn tượng nhờ vào việc chiều lòng các fan hâm mộ. Điểm qua những cái tên nổi tiếng và có nhiều người theo dõi nhất trên Youtube; Yua Mikami, Ai Uehara, Mana Sakura, Yuna Ogura

Trong bối cảnh ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các nền tảng mạng xã hội là cơ hội để các diễn viên trẻ giao lưu với người hâm mộ, quảng bá hình ảnh tên tuổi bản thân và nhận được các hợp đồng quảng cáo.

Xem thêm  BXH diễn viên phim người lớn 18+ Nhật Bản được yêu thích tháng 2/2020, Eimi Fukada top 4, Yua Mikami top 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *