Yua Mikami khoe set đồ “đeo cho vui” túi Hermes Birkin, đồng hồ Richard Mille giá hơn 5 tỷ

Chiếc đồng hồ đắt đỏ mà cô nàng đeo trên tay đã được fan hâm mộ tặng chỉ để đổi lại 1 đĩa DVD của cô.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ làm diễn viên, ca sĩ hay là người mẫu, Yua Mikami giờ đây khá bận rộn với công việc cá nhân, các chương trình ca nhạc hay và cả các buổi gặp gỡ fan. Nếu là người hâm mộ Yua, không khó để bạn tìm thấy hình ảnh cô nàng đang tham gia vào một show diễn hay một hoạt động nào đó tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan, v.v…

Mới đây nhất, hình ảnh Yua Mikami tham gia vào một chương trình của kênh AbemaTV đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đoạn clip ngắn này, lần lượt từng nhân vật tham gia chương trình sẽ được các phóng viên hỏi về từng món đồ trên người và giá trị của chúng. Trong lượt của mình, Yua Mikami làm cho người xem phải ngỡ ngàng về giá trị set đồ của cô.

Xem thêm  Top 10 nữ diễn viên phim người lớn sở hữu body hoàn hảo bốc lửa (P.1)

Đầu tiên, Yua Mikami giới thiệu về chiếc túi Hermes Birkin của cô. Được biết, Birkin là dòng đắt và khó tìm nhất của thương hiệu Hermes, dĩ nhiên giá tiền của chiếc túi sẽ không hề rẻ. Theo như Yua, đây là sản phẩm cô tự chi tiền ra để mua và nó có giá trị khoảng 2 triệu yen (tương đương hơn 400 triệu VND).

Tiếp theo, phóng viên hỏi về chiếc đồng hồ Richard Mille màu trắng của cô. “Idol quốc dân” cho biết, đây là chiếc đồng hồ được tặng bởi “một người không thân lắm”. Giá khởi điểm của những chiếc đồng hồ của thương hiệu này “nhẹ nhàng” cũng rơi vào khoảng từ 100 nghìn USD đổ lên. Theo Yua tìm hiểu, chiếc đồng hồ mà cô nàng sinh năm 1993 đang đeo cũng rơi vào khoảng mức 20 triệu yen, tức là chỉ “sơ sơ” cỡ 4 tỷ VND. Để trao đổi lại, cô nàng tặng lại cho người này một chiếc đĩa DVD của mình.

Sau đó, đến lượt cô gái thứ 2 giới thiệu về chiếc túi Hermes Birkin của mình, với mức giá 2,5 triệu yen. Yua và 1 cô gái khác đã có đoạn tranh cãi nho nhỏ về giá tiền của chiếc túi, vì Yua cho rằng cô nàng cũng mua chiếc túi vào giai đoạn sản phẩm này lên giá, thế nên số tiền mà cô phải chi ra cũng tương đương với chiếc túi kia.

Nhiều khả năng, chương trình này được biên kịch sẵn đều chỉ là chiêu trò. Tuy nhiên, chúng ta cũng chẳng có gì để nghi ngờ nhiều về những món đồ hiệu mà Yua Mikami sử dụng, bởi bình thường những món đồ mà cô nàng khoe trên mạng xã hội Instagram cũng đã sang lắm rồi. Bên cạnh đó, Yua cũng khá thân với Asuka Kirara, một cựu diễn viên phim 18+ khác chỉ chuyên xài hàng hiệu. Vậy nên, việc Yua Mikami chuyên xài đồ hiệu đi nữa thì cũng là chuyện “bình thường như cân đường hộp sữa” mà thôi.

Xem thêm  Yua Mikami khoe vũ đạo sexy, chuẩn bị ra MV mới đầy nóng bỏng?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *