Yua Mikami đăng vlog cosplay Kimetsu no Yaiba, “nhá hàng” bom tấn cuối năm

Yua Mikami đã khoe với fan hâm mộ rằng cô nàng sẽ cosplay thành Nezuko, nhân vật “em gái quốc dân” của Kimetsu no Yaiba cùng bè bạn.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour’s.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của mình, Yua Mikami đã khoe với fan hâm mộ rằng cô nàng sẽ cosplay thành Nezuko, nhân vật “em gái quốc dân” của Kimetsu no Yaiba cùng bè bạn. Dù không hề chuẩn bị từ trước quá nhiều, thế nhưng Yua cũng đã khiến cho các fan hâm mộ phải trầm trồ sau khi hóa trang. Nezuko phiên bản đời thực được cô nàng thực hiện ở 1 mức cũng gọi là khá chuẩn chỉ và đẹp mắt chẳng kém gì nhiều cosplayer khác.

Xem thêm  5 bài tập thể hình đơn giản nhưng hiệu quả cao

Ngoài ra, trên Twitter cá nhân, Yua cũng đã đăng tải 1 vài bức hình cô nàng cosplay vô cùng nóng bỏn, thậm chí còn hơn cả phiên bản Nezuko đời thực này. Các fan của Yua có lẽ đang ngóng chờ sản phẩm mới sẽ sớm được phát hành hơn bao giờ hết.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *