Youtube TV thông báo tăng giá lên $63,99 USD

YouTube TV thông báo sẽ tăng giá gói dịch vụ hàng tháng từ $ 50 USD lên $ 64,99 USD, sau khi thêm tám kênh ViacomCBS đến dịch vụ của mình.

Theo báo cáo, YouTube TV mới bổ sung thêm các kênh mới gồm: BET , CMT, Comedy Central , MTV , Nickelodeon , Paramount Network, TV Land và VH1. Mức giá dịch vụ mới sẽ được áp dụng từ ngày 2 tháng 7.

Giám đốc quản lý sản phẩm của Youtube – Christian Oestlien cho biết rằng việc tăng giá dịch vụ có thể ảnh hưởng đến túi tiền của một số người dùng dịch vụ, mức giá mới được giải thích do phí dịch vụ nội dung tăng và chúng tôi tin rằng nó phản ảnh đúng giá trị hoàn chỉnh của Youtube TV, từ sự đa dạng nội dung của chúng tôi đến các cải tiến tính năng xem truyền hình trực tiếp.

Đây là lần tăng giá nhiều nhất của dịch vụ Youtube TV từ khi ra mắt. Ban đầu dịch vụ Youtube TV có giá $35 USD sau đó tăng lên $40 USD với việc bổ sung các mạng Turner, sau đó lên $50 USD với việc bổ sung kênh Discovery. Đầu tháng 5 này, nền tảng Youtube TV đã công bố sự bổ sung của BET Her, MTV2, Nick Jr., NickToons, TeenNick và MTV Classic vào cuối năm nay.

Xem thêm  Microsoft tự làm chip ARM cho Surface và server?

Theo The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *