YEEZY BOOST 700 V2 “Tephra” rò rỉ những hình ảnh đầu tiên

Yeezy BOOST 350 V2 và YEEZY BOOST 700 V2

Dễ dàng nhận thấy hai mẫu Yeezy BOOST 350 V2 và YEEZY BOOST 700 V2 đang là hai con át chủ bải kiếm tiền không ngừng của adidas và Kanye West

Với những sản phẩm và phối màu được ra mắt liên tục trong thời gian gần đây, không khó để nhận ra hai mẫu Yeezy BOOST 350 V2 và YEEZY BOOST 700 V2 đang là hai con át chủ bải kiếm tiền không ngừng của adidasKanye West. Hai đôi giày liên tục xuất hiện những phối màu, phiên bản mới toanh được giới thiệu đến công chúng. Và một trong số chúng sẽ là Yeezy BOOST 700 V2 “Tephra”.

Lần này, đôi chunky sneakers nổi bật nhất nhìn hiện nay của chúng ta sẽ được khoác lên phần thân giày màu xám với các sắc thái khác nhau. Phần mũi giày và lưỡi gà xám nhạt, 3 sọc phản quang cách điệu xám đậm hơn và cuối cùng là midsole có màu xám rất đậm. Mặt đế vẫn được adidas giữ nguyên tông màu vàng đất (màu gum) thời trang giống khá nhiều những phiên bản trước đây. Nói chung ta sẽ có một đôi Yeezy BOOST 700 V2 tương đối đơn giản, hợp trend và vẫn mang thương hiệu Yeezy, niềm khao khát của rất nhiều sneakers trên thế giới hiện nay. Và tương tự các sản phẩm trước đây, bộ đệm BOOST vẫn được adidas trang bị cho đôi giày, mang lại cảm giác êm ái và thoải mái trong thân hình tương đối cục mịch.

Xem thêm  H&M và Zara tập trung vào thương mại điện tử, đóng dần cửa hàng bán lẻ,

Với mức giá $300 USD (khoảng 7 triệu 200 nghìn đồng), phối màu “Tephra” sẽ được chính thức lên kệ tại yeezysupply.com và một số cửa hàng bán lẻ chọc lọc của adidas Originals vào ngày 15 tháng 6 sắp đến.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Giày thể thao / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn ( nội dung và hình ảnh tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *