“Year of the rat” – Năm con chuột Vans có gì nào?

Tiếp tục thúc đẩy sự sáng tạo ngoài sức tưởng tượng thông qua việc hợp tác với các nghệ sĩ tài năng trên khắp thế giới. Để chào mừng thập kỷ mới và năm sắp tới của chuột, Vans hợp tác với nghệ sĩ Trung Quốc Zhao Zhao để ra mắt bộ sưu tập năm mới, đại diện cho bản chất khám phá và thử nghiệm của những chú chuột.

Bộ sưu tập năm nay của Vans & Zhao Zhao cho thấy những trải nghiệm và điều hướng hoạt động của chuột dưới lòng đất với sự sáng tạo độc đáo của chúng. Bắt đầu với Old Skool, được bọc trong mũ giày bằng da lộn màu xám nhạt và kết thúc với chữ ký Sidestripe màu xám đậm, cùng với một bộ đế gót chân xếp chồng lên nhau để mô phỏng lối vào của đường hầm chuột. Mô hình đi kèm với đế waffle cổ điển Vans màu hồng.

Vans Era tự hào với sự đơn điệu toàn diện: mũi giày da lộn và đế ngoài màu xám, nó cũng có một tab gót được xếp lớp như đôi Oldskool.

Sk8-Hi kết hợp những chi tiết minh họa các đường hầm chuột trải dài dưới lòng đất – được thể hiện trên Sidestripes bằng da và đế waffle trong suốt.

Một phiên bản Era đặc biệt-Era Lacey có thiết kế những dây giày kẻ caro xuyên qua mặt bên và mặt sau của giày thể hiện đường hầm chuột đa chiều. Phần đế vẫn là waffle đặ trưng và trong suốt như các phiên bản trên.

Xem thêm  Adidas tôn vinh RUN-DMC với phiên bản Superstar Slip-On

Một phiên bản cực kỳ,cực kỳ xịn xò-Comfycush Slip-Skool!Comfycush Slip-Skool kết hợp liền mạch của Slip-on và Old Skool. Đôi giày giống như các lối đi ngầm của những con chuột. Phần upper trong suốt với bộ đế Comfycush mang lại sự thoải mái lâu dài. Đặc biệt, Vans và Zhao Zhao đã đặt logo Vans Kansas Off logo Wall với đuôi chuột để tượng trưng cho toàn bộ bộ sưu tập.

Kết thúc bộ collab chào xuân là một chiếc Hoodie ” Year of the Rat”.Chiếc hoddie màu xám đậm với logo Year of the Rat được in trên ngực.
—–
Bộ sưu tập năm đầy đủ của Vans & Zhao Zhao sẽ được mở bán từ ngày 31 tháng 12 trên các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến của Vans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *