Ý tưởng OnePlus 8T có mặt lưng đổi màu sắc

OnePlus vừa giới thiệu mẫu điện thoại ý tưởng khá thú vị với mặt lưng có thể đổi màu sắc. Đây thực chất là một chiếc OnePlus 8T nhưng với mặt lưng mới, dùng các tấm film và oxide kim loại để thay đổi màu sắc khi dòng điện đi qua. Bên cạnh thời trang thì OnePlus cho biết ý tưởng này có nhiều ứng dụng tiện lợi khi sử dụng điện thoại.

Mặt lưng của chiếc điện thoại ý tưởng này có những mảng màu tách biệt, nó có thể thay đổi màu sắc một cách kỳ diệu. Không chỉ làm cho đẹp, nó còn có thể kết hợp với hệ thống thông báo của điện thoại để thya đổi mà khi có cuộc gọi đến, tương tự như đèn thông báo.

OnePlus nói nó có thể làm việc với một mô đun radar theo dõi chuyển động đặt ở vị trí cụm camera sau. Radar này dùng sóng mmWave giống 5G để tương tác với chuyển động bằng sóng điện từ. Ý tưởng này có thể khai thác các thao tác chuyển động của bàn tay để điều khiển điện thoại, không phải mới nhưng khi kết hợp mặt lưng đổi màu sẽ làm được nhiều thứ vui vẻ. OnePlus chưa có ý định thương mại hóa.

Xem thêm  Ứng dụng Zoom gửi dữ liệu về Trung Quốc
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *