Xbox Series S sẽ không thể ra mắt trước tháng 8

Cộng đồng fan hâm mộ của dòng Xbox Series sẽ phải chờ đợi thêm 1 tháng nữa để có thể sở hữu được phiên bản Xbox Series S.

Theo thông tin mới nhất, Microsoft đang chuẩn bị ra mắt phiên bản giá rẻ của Xbox Series X mà hãng đã công bố thông tin vào tháng 12 năm ngoái mang tên Xbox Series S (mã Lockhart). Tuy nhiên sự kiện phải lùi đến phải đến tháng 8 này mới diễn ra.

Công đồng game thủ thế giới đang đặt nhiều kỳ vọng vào dòng máy Xbox Series S sẽ được giới thiệu một phần trong sự kiện “Xbox 20/20” của Microsoft. Tuy nhiên người hâm mộ đã phải đợi đến tháng 8 mới có thể chiêm ngưỡng được Xbox Series S.

Theo nguồn tin từ Eurogamer cho biết, Microsoft ban đầu dự kiến sẽ ra mắt Xbox Series S tại sự kiên E3 năm nay, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện E3 đã buộc phải hủy bỏ. Nhiều khả năng tin tức về Xbox Series S sẽ chính thức được Microsoft xác nhận tại sự kiện Xbox 20/20 diễn ra trong tháng 8.

Xbox Series S được đông đảo game thủ chờ đợi bởi mức giá bán dự kiến sẽ rất rẻ so với dòng Xbox Series X và phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay.

Xem thêm  Xbox Series X | S phá vỡ kỷ lục bán hàng của Microsoft ngay sau khi ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *