Vợ chồng Justin Bieber chuẩn bị ra mắt phim tài liệu về cuộc sống gia đình

Theo tờ Deadline, Justin Bieber và vợ – người mẫu Hailey Bieber, là nhân vật chính của chương trình The Biebers on Watch. Series này ra đời tiếp nối thành công của Justin Bieber: Seasons phát hành hồi tháng 1 năm nay, lọt danh sách YouTube Originals ra mắt thành công nhất trên nền tảng này.

The Biebers on Watch sẽ gồm 12 phần và lên sóng từ ngày 04/05/2020. Nội dung series tài liệu này xoay quanh những hoạt động thường nhật của cặp vợ chồng son. Justin và Hailey Bieber sẽ trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình thông qua các cuộc trò chuyện thân mật cùng bạn bè cũng như gia đình hai bên.

Chương trình mới của vợ chồng Justin Bieber được ghi hình bằng hệ thống máy quay go-pros bố trí xung quanh ngôi nhà của họ ở Toronto, xen kẽ những đoạn phim ngắn do hai người tự thực hiện. The Biebers on Watch sẽ được chiếu hàng tuần, bao gồm một tập được thực hiện bằng chế độ phát trực tiếp.

Loạt phim được phát trực tuyến độc quyền trên Facebook Watch và sẽ ra mắt tập mới vào mỗi thứ 2, 4, 6 trong ba tuần. Tập đầu tiên đã được ra mắt vào thứ 2 tuần này và sẽ có tập tiếp theo vào hôm nay.

Các bạn đã xem tập đầu tiên của The Biebers on Watch chưa? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới nha!

Xem thêm  Ông chủ Off-White ™ - Virgil Abloh đã thiết kế một chiếc váy cưới cho Hailey Bieber

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *